Lộ thiết kế của iPhone X 'giá rẻ' và iPhone X Plus

Hữu Phong | | 04/06/2018 09:09

Tờ Forbes dẫn nguồn tin từ OnLeaks đã hé lộ những hình ảnh thiết kế cơ bản đầu tiên của hai mẫu iPhone X sẽ ra mắt trong năm nay.

Twitter danh tiếng @OnLeaks mới đây đã tiết lộ những hình 360 độ của chiếc iPhone X giá rẻ và iPhone X Plus ra mắt trong năm nay của Apple. Từ những hình ảnh và video mà @OnLeaks tiết lộ, iPhone X giá rẻ sẽ có màn hình 6.1-inch với kích thước giống iPhone 8 và chỉ có một camera so với camera kép của iPhone X.

iPhone X giá rẻ cũng sẽ có hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID và phần Notch (cụm màu đen chắn ngang trên màn hình). Ở mặt sau, mẫu này đáng tiếc là sẽ không có Touch ID.

Lộ thiết kế của iPhone X 'giá rẻ' và iPhone X Plus - ảnh 1

Thiết kế ban đầu của iPhone X giá rẻ

Về kích thước, iPhone X giá rẻ sẽ dày hơn iPhone X một chút, đạt tỷ lệ 8.3mm so với 7.7mm (không tính phần lồi ra của camera). Nhưng nhờ vậy nó sẽ dài và rộng hơn người tiền nhiệm, đạt tỷ lệ 150.9mm x 76.5mm so với kích thước 143.6mm x 70.9mm của iPhone X.

Với kích thước này, Apple được cho là sẽ duy trì tỷ lệ màn hình siêu rộng 19.5:9 cho iPhone X giá rẻ. Ngoài ra, mẫu này sẽ đi kèm sạc không dây, loa stereo và chip A12 mới với giá rẻ hơn 200 USD so với iPhone X.

Lộ thiết kế của iPhone X 'giá rẻ' và iPhone X Plus - ảnh 2

Thiết kế ban đầu của iPhone X Plus

Về phần iPhone X Plus, máy có kích thước các chiều là 157.5mm x 77.4mm x 7.7mm, tức là dày như iPhone X nhưng dài và rộng hơn. Máy cũng có phần Notch để chứa camera trước và cảm biến Face ID.

Nhìn chung, phần Notch, cổng Lightning, loa, các phím bên hông, camera sau kép với đèn flash ở giữa của iPhone X Plus đều thiết kế và đặt vị trí giống với iPhone X.

Ra mắt Xiaomi Mi 8: Thêm một kẻ hủy diệt iPhone X

Bạn nên đọc:

Apple sẽ tung ra bốn mẫu iPhone mới trong năm 2018

Tờ Forbes giật tít độc quyền cho bài viết Apple sẽ tung ra bốn mẫu iPhone mới trong năm nay, bao gồm iPhone X thế hệ thứ hai, hai mẫu iPhone X cải tiến và một mẫu...

iPhone khóa mạng xả hàng ồ ạt ở Việt Nam, bán rẻ như cho

Sau nhiều lần liên tục bị chặn không thể sử dụng được SIM ghép, người dùng đã quay lưng lại với những chiếc iPhone lock và các cửa hàng cũng không còn tha...

Hữu Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.