LinkedIn hoãn buổi xem trực tiếp WWDC 2016

| 13/06/2016 23:18

Chỉ vài giờ trước khi sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) của Apple diễn ra, nhóm các nhà phát triển iOS trên LinkedIn đã hoãn buổi xem sự kiện này.

LinkedIn hoãn buổi xem trực tiếp WWDC 2016 - ảnh 1

LinkedIn đã lên kế hoạch tổ chức buổi xem trực tiếp WWDC 2016 tại văn phòng của mình ở San Francisco (sự kiện diễn ra 0h đêm nay theo giờ Hà Nội). Tuy nhiên vào phút chót, trang chủ sự kiện đã tuyên bố hoãn việc live streaming này lại mà không rõ nguyên nhân. Mặc dù vậy, buổi xem trực tiếp vào buổi chiều, thời điểm có sự góp mặt của Microsoft, vẫn diễn ra như bình thường. Microsoft đã lên kế hoạch giới thiệu các ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng iOS dành cho các nhà phát triển vào 7 giờ sáng mai theo giờ Hà Nội.

Sự kiện này khiến giới Công nghệ liên tưởng tới thương vụ Microsoft bỏ 26,2 tỷ USD mua lại mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn vào tối nay theo giờ Hà Nội. Đây được xem là thương vụ lớn đầu tiên của CEO Satya Nadella kể từ khi ông lên tiếp quản ghế nóng ở gã khổng lồ phần mềm Microsoft.

Microsoft từng bỏ ra 1,2 tỷ USD mua lại Yammer thời điểm cách đây gần 4 năm, tuy nhiên, khách hàng doanh nghiệp không hứng thú với công cụ này như hãng kỳ vọng. Hãng sẽ còn tiếp tục chia sẻ các thông tin liên quan đến vụ thâu tóm này của mình trong thời gian tới.

Bạn nên đọc:

Bộ TT&TT đề nghị Apple và Google chặn game có yếu tố bài bạc

Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử mới có văn bản gửi Google và Apple đề nghị hợp tác, hạn chế tối đa người chơi Việt Nam tải các trò chơi sử...

Phạm Lê

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.