Kính thực tế ảo của Sony có giá bằng cả dàn máy chơi game

| 19/09/2015 20:00

Cái giá để game thủ được trải nghiệm thực tế ảo với playstation 4 sẽ không hề rẻ

Chiếc kính thực tế ảo của sony sẽ khiến ví tiền của game thủ "xẹp" đi khá nhiều!

Bên cạnh Oculus (nay đã thuộc sở hữu của Facebook) với Oculus Rift nổi danh, nhiều hãng phần cứng khác cũng đã tung ra những mẫu kính thực tế ảo của mình để bắt kịp xu hướng Giải trí hiện đại này như HTC với HTC Vive (hợp tác với Valve) hay Sony với Project Morpheus. Tuy nhiên, dù là của hãng nào sản xuất thì để trải nghiệm Công nghệ thực tế ảo với những chiếc kính này, người dùng cũng phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Kính thực tế ảo của Sony có giá bằng cả dàn máy chơi game - ảnh 1

Những chiếc kính thực tế ảo khó trở thành một món đồ phổ thông của game thủ với mức giá hiện tại

Mới đây, tại sự kiện Tokyo Game Show 2015, bên cạnh việc thông báo project morpheus được đổi tên thành PlayStation VR, giám đốc điều hành của Sony Computer Entertainment là ông Andrew House cũng đã tiết lộ mức giá mà người dùng cần bỏ ra để sở hữu chiếc kính thực tế ảo này. Theo đó, playstation vr sẽ có giá khoảng 400 USD!

Với số tiền này, game thủ có thể mua được cả một chiếc playstation 4 mới cáu cạnh hoặc xây dựng được một cấu hình PC tầm trung "ngon lành". Rõ ràng, giá cả sẽ là rào cản lớn ngăn trở nhiều người dùng đến với PlayStation VR cũng như những chiếc kính thực tế ảo khác.

Kính thực tế ảo của Sony có giá bằng cả dàn máy chơi game - ảnh 2

Giá cả của PlayStation VR không hề dễ chịu

Trong một thông tin liên quan, Koei Tecmo đã công bố tựa game Dead or Alive độc quyền cho PlayStation 4 và PlayStation Vita sắp ra mắt là Dead or Alive Xtreme 3 sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo với PlayStation VR. Có lẽ, việc được ngắm nhìn những cô nàng đấu sĩ nóng bỏng của dòng game Dead or Alive một cách chân thật nhất với công nghệ thực tế ảo sẽ là một động lực "tuyệt vời" để game thủ (đặc biệt là những game thủ nam) "bất chấp hết" mà "móc ví" cho PlayStation VR!

Các Tin tức mới nhất, cập nhật nhất của làng công nghệ thế giới sẽ liên tục được đăng tải tại Ign.vn ! Bạn đừng bỏ qua nhé!

Đỗ Ngọc

21-04-2015Camera selfie ổn định hình ảnh trong smartphone nổi bật mới của Sony 16-03-2015Xperia Cosmos smartphone chuyên selfie của Sony 20-02-2015Bị lừa, Sony vẫn tặng 15 triệu Yên cho tổ chức từ thiện
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.