iPhone 8 rò rỉ hình ảnh trước giờ "G"

| 09/08/2017 11:16

Đây được xem là bức ảnh rõ nét nhất của iPhone 8 rò rỉ từ trước tới nay.

Chúng ta đã được nghe về nhiều thông số và tính năng của iPhone 8 – trong đó có không ít tính năng chưa bao giờ xuất hiện trên iPhone – trong vài tháng qua. Nhưng đây có lẽ là cái nhìn rõ ràng nhất về chiếc iPhone sắp tới của Apple.

iPhone 8 rò rỉ hình ảnh trước giờ G - ảnh 1

Người chia sẻ bức ảnh của iPhone 8 lần này không phải là cái tên quá xa lạ. Vâng, đó là “trùm lộ hàng” Evan Blass, người thường được biết đến với nickname @evleaks trên mạng Twitter.

Hình ảnh cho thấy một chiếc iPhone (Evan Blass khẳng định là iPhone 8) đang được bọc trong một vỏ case bảo vệ khá hầm hố. Do bức ảnh chụp mặt trước nên rất khó xác định được các nút chức năng của chiếc iPhone này.

Bù lại, chúng ta có thể khẳng định được iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình gần như không có viền (chỉ chừa một phần viền tối thiểu cho camera và cảm biến ở mặt trước). Màn hình này cũng tương tự như sơ đồ thiết bị đã bị rò rỉ từ firmware thử nghiệm của HomePod gần đây.

Thiết bị này có thiết kế để sở hữu một hệ thống nhận dạng mặt bằng hồng ngoại để mở khóa. Đặc biệt, tính năng này cũng có thể hoạt động được trong bóng tối. Màn hình của iPhone 8 cũng sẽ có độ phân giải cao hơn so với các phiên bản trước đó và kích thước tổng thể nhỏ hơn iPhone 7 (dù màn hình lớn hơn).

Theo dự kiến, iPhone 8 cùng với iPhone 7s, 7s Plus sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới.

>>>Đây là cỗ máy có thể chạy game ở độ phân giải 16K, ước mơ của mọi game thủ

Bạn nên đọc:

Giá gần 10 triệu, chỗ đứng nào cho Bphone 2017 tại Việt Nam?

Theo dõi sự kiện, ra mắt Bphone sáng nay, phần lớn người Việt cho rằng, giá Bphone 2017 có giá 9,789 triệu là quá cao, và theo họ nó nên ở tầm 6-8 triệu là hợp lý.

Nhật Bản đang xây dựng siêu máy tính nhanh nhất trên thế giới

Nhật Bản đang xây dựng siêu máy tính nhanh nhất thế giới, và các nhà nghiên cứu hi vọng rằng đất nước này có thể trở thành một trung tâm toàn cầu cho...

5 công nghệ được kì vọng sẽ thay đổi cuộc sống của con người trong tương lai không xa

Trong kỷ nguyên số hiện nay, với những công nghệ đang phát triển như vũ bão, con người đã không còn phải mơ ước về những thứ chỉ có trong phim khoa học viễn...

Tri Thức Trẻ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.