Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính

| 25/06/2016 22:12

Khả năng xử lý siêu đa nhiệm là sức mạnh của bộ vi xử lý này.

Vào ngày hôm nay 25/6/2016, Intel Việt Nam đã tổ chức hội chợ triển lãm máy tính cá nhân Extreme PC Master Expo đồng thời là dịp để họ giới thiệu bộ vi xử lý Intel Core i7 Extreme Edition, thế hệ vi xử lý 10 nhân mạnh nhất hiện nay dành cho PC.

Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính - ảnh 1

Khi mà người dùng cần chiếc máy tính của mình mạnh mẽ hơn nữa để đảm nhiệm hàng loạt tác vụ như chơi game, quay phim HD, xử lý hình ảnh, stream... thì bộ vi xử Intel Core i7 Extreme Edition là một thế hệ vi xử lý tuyệt vời để đáp ứng được nhu cầu đó của người dùng.

Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính - ảnh 2

Intel Core i7 Extreme Edition (Mã Broadwell-E) có 10 nhân và 20 luồng xử lý dữ liệu, 40 đường dữ liệu riêng và Công nghệ New Turbo Boost Max Technology 3.0 mới để xử lý khối lượng công việc khổng lồ. Khi các nhà làm game và sáng tạo nội dung cần có hiệu năng máy tính “khủng”, Extreme Edition sẽ là sự lựa chọn của họ.

Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính - ảnh 3

Core i7 Extreme Edition có khả năng xử lý các dữ liệu 3D tốt hơn 35% so với thế hệ bộ vi xử lý cùng đẳng cấp trước nó để tạo ra trải nghiệm chơi game 4K sống động như thật trong khi vẫn hoàn thành tốt các tác vụ chạy ở chế độ ngầm. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể vừa thưởng thức một tựa game với đồ họa đỉnh cao như Crysis 3, vừa quay phim và đăng tải nó trực tiếp lên mạng mà không gặp bất cứ sự quá tải nào.

Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính - ảnh 4

Đến dự buổi ra mắt, người tham dự có thể trực tiếp trải nghiệm chơi game thực tế ảo với bộ vi xử lý mới của Intel, cùng với rất nhiều tựa game chất lượng đồ họa kinh điển khác. Với những Công nghệ mới nhất của Intel, Game thủ sẽ thảo mãn được niêm đam mê của mình, mang lại những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính - ảnh 5

Triễn lãm máy tính cá nhân Extreme PC Master Expo là nơi thể hiện niềm đam mê độ Case của người tham dự. Những bộ Case máy tính cực độc và đẹp như bộ Case hình vại bia, bộ Case bể cá hay bộ Case đặc biệt có giá đến 350 triệu VND chính là điểm nhấn của triển lãm lần này.

Intel trình làng bộ vi xử lý 10 nhân siêu mạnh dành cho máy tính - ảnh 6

>> Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game

Vĩnh Hậu

Bạn nên đọc:

Cyber Core tổ chức hội nghị khách hàng, quyết thâu tóm thị trường game

Với sự giúp đỡ của nhiều nhãn hàng đầy tiềm lực, Cyber Core muốn thâu tóm hết thị trường phòng game đầy tiềm năng.

Intel và hướng đi mới trong thị trường thiết bị thông minh

Sau khi bị bỏ quá xa ở thị trường điện thoại thông minh cũng như máy tính bảng, ông trùm Intel cũng đang loay hoay tìm ra hướng đi mới cho...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.