HyperX ra mắt tai nghe chơi game chất lượng tốt giá mềm

| 05/10/2016 09:41

HyperX Cloud Stinger có thiết kế có thể xếp gọn củ tai, driver đường kính lớn và tương thích tốt với nhiều nền tảng phần cứng game.

HyperX ra mắt tai nghe chơi game chất lượng tốt giá mềm - ảnh 1

Được thiết kế để giúp cho những game thủ phổ thông vẫn có những cảm nhận như các tay game chuyên nghiệp, tai nghe HyperX Cloud Stinger có chụp tai bằng mút hoạt tính và màng loa định hướng rộng 50mm với âm thanh chất lượng cao, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ mang đến sự thoải mái toàn diện cho game thủ.

HyperX Cloud Stinger chỉ nặng 275 gram và được xây dựng với chụp tai có khả năng xoay 90 độ mang đến sự thoải mái cho người chơi game trên máy tính PC và các thiết bị chơi game. Tai nghe nhẹ với màng loa 50mm điều khiển hướng nghiêng nhằm định vị âm thanh trực tiếp vào tai, mang đến một âm thanh rộng hơn và chính xác hơn trong game.

HyperX Cloud Stinger cũng cung cấp một bộ tính năng thuận tiện dành cho game thủ, chỉ một động tác xoay nhẹ để tắt micro, một thanh trượt bằng thép dễ dàng điều chỉnh kích thước tai nghe phù hợp với người sử dụng giúp mang lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, cùng phần điều khiển âm lượng nằm ngay trên tai nghe.

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh, khu vực Châu Á - Thái Bình Dương bộ phận HyperX của Kingston chia sẻ: “ Xây dựng trên sự thành công của tai nghe chơi game HyperX Cloud, Tai nghe được thiết kế dành cho game thủ với ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm cả vận động viên eSports chuyên nghiệp, tai nghe Cloud Stinger mới của chúng tôi mang đến chất lượng cao cho tất cả người chơi mà không quan tâm đến vấn đề ngân sách và chuyên môn của họ.

Với hiệu năng tối ưu và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, HyperX Cloud Stinger đảm bảo âm thanh sắc nét và rõ ràng, nhằm giúp game thủ nhanh chóng xác định được vị trí đối thủ, mang lại lợi thế cạnh tranh cao. HyperX Cloud Stinger có khả năng tương thích đa nền tảng với máy tính PC, máy chơi game Xbox One™1, PS4™, Wii U™ và các thiết bị di động2 .

Trang chủ: http://www.hyperxgaming.com

>>> HyperX ra mắt tai nghe mới dành cho game thủ hardcore

Theo NSX

Bạn nên đọc:

HyperX ra mắt thêm RAM mới thuộc dòng sản phẩm FURY và Impact

Với ưu điểm điện áp thấp, phù hợp với nhiều thiết bị và dành riêng cho game thủ và người mới đam mê công nghệ, HyperX nên đáng...

Trải nghiệm Kingston HyperX Fury 64GB dành riêng cho game thủ

Đánh giá về dòng sản phẩm USB Kingston HyperX Fury 3.0

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.