Hướng dẫn xem trực tiếp lên sóng buổi ra mắt iPhone 7, có quá nhiều thứ để mong chờ

Đinh Mão | | 08/09/2016 00:12

Đối với những người yêu công nghệ hay ưa thích Smartphone thì sự kiện ra mắt iPhone 7 của hãng Apple chắc chắn sẽ là tâm điểm đáng chú ý nhất của ngày hôm nay. Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào lúc 12h đêm nay (theo giờ Việt Nam).

Thông tin bên lề

Đối với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là các tín đồ của Apple thì từng phiên bản của iPhone khi được ra mắt thì đều khiến cho tất cả phải chú ý. Đặc biệt là trong các sự kiện ra mắt thì hãng sẽ không chỉ giới thiệu duy nhất 1 sản phẩm iPhone mới mà còn cho biết thêm nhiều thông tin về một số sản phẩm khác.

Hướng dẫn xem trực tiếp lên sóng buổi ra mắt iPhone 7, có quá nhiều thứ để mong chờ - ảnh 1

Dự kiến, có ít nhất là 2 mẫu Smartphone mới là iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple tung ra tại sự kiện này. Ngoài ra, đồng hồ thông minh Apple Watch 2 cùng iMac mới, MacBook mới hay Apple có thể sẽ xuất hiện.

Theo một số nguồn tin, mức giá dự kiến dành cho iPhone 7 bản 32GB là 796 USD (tương đương 17,7 triệu đồng), bản 128GB có giá 916 USD (tương đương 20,4 triệu đồng), bản 256GB có giá 1066 USD (khoảng 23,8 triệu đồng). Trong khi iPhone 7 Plus bản 32GB có giá 916 USD, bản 128GB có giá 1036 USD (khoảng 23 triệu đồng), bản 256GB giá 1187 USD (khoảng 26,5 triệu đồng).

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Cách để xem trực tiếp buổi ra mắt

Hướng dẫn xem trực tiếp lên sóng buổi ra mắt iPhone 7, có quá nhiều thứ để mong chờ - ảnh 2

Cách 1: Cách thông thường là link live trên Youtube có phiên dịch tiếng Việt. Các bạn chờ tới đúng 12h đêm rồi vào link Đây để xem. Tuy nhiên, xem bằng cách này thỉnh thoảng vẫn có trường hợp lag hay load lâu.

Cách 2:

- Đối với người dùng Macbook và trình duyệt Safari: Khỏi phải nói, đây là một trong những sản phẩm và dịch vụ của hãng nên chắc chắn người dùng sẽ có lợi thế hơn khi theo dõi các sự kiện của Apple bằng chính các sản phẩm này. Chỉ cần truy cập vào website của sự kiện ngay tại thời điểm diễn ra chương trình, bạn sẽ dễ dàng theo suốt sự kiện thông qua hệ thống live stream chính thức của Apple.

- Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 10: Tương tự như Safari, hệ điều hành Windows 10 sẽ hỗ trợ khách hàng xem trực tiếp sự kiện thông qua trình duyệt Microsoft Edge. Bạn chỉ cần truy cập vào đây là có thể xem ngay mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào. Do đó, người dùng cũng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh khi truyền trực tiếp của hệ điều hành Windows 10 nhé.

Hướng dẫn xem trực tiếp lên sóng buổi ra mắt iPhone 7, có quá nhiều thứ để mong chờ - ảnh 3

Đối với người dùng sử dụng Linux và Windows 8.1 trở về trước: Khác với những cách trên, những người sử dụng hệ điều hành này phải cài đặt phần mềm VLC Media Player .

Đây là một phần mềm đa phương tiện hỗ trợ xem livestream vào đúng thời điểm diễn ra sự kiện của Apple. Bạn có thể tải về phần mềm tại ĐÂY.

Sau khi tải và cài đặt thành công, người dùng mở phần mềm, chọn tab Media > Open Network Stream (hoặc sử dụng phím tắt Ctrl+N) và dán đường link sự kiện (http://www.apple.com/apple-events/september-2016) vào.

Chúc các bạn hài lòng với những gì mà buổi ra mắt mang lại.

Đọc tất cả các bài viết về Primal Legends

Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Những bí mật ám ảnh nhất trong lịch sử dòng Pokemon

Đừng nghĩ rằng Pokemon là một game trong sáng đơn thuần. Một số những lời đồn, những bí ẩn của nó có thể cũng sẽ khiến cho bạn phải ám ảnh.

Dữ liệu bất ngờ chỉ ra đội hình tiềm năng nhất và đội hình xài cheat nhiều nhất trong Pokemon GO

Từ dữ liệu của một cựu nhân viên Niantic mà chúng ta đã có được thông số so sánh vô cùng thú vị về các Team trong Pokemon GO.

Trải nghiệm Street Fighter Puzzle Spirits: Game đối kháng mang phong cách xếp hình chưởng

Tuy ra mắt có phần âm thầm nhưng dù sao Street Fighter Puzzle Spirits vẫn là sản phẩm của hãng lớn Capcom. Đồng nghĩa với việc nó có nhiều chi tiết rất đáng hứa...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.