GTX 1080 Ti bất ngờ để lộ thông tin nóng hổi dành cho game thủ

Thu Trang | | 21/12/2016 13:00

Dù chỉ là chút ít nhưng cũng sẽ là những mẩu tin nóng hổi dành cho các tín đồ game thủ trên thế giới.

Thông thường các công ty sẽ tiết lộ những sản phẩm hoặc kế hoạch, dự án mới qua các cuộc họp báo, video quảng bá trên YouTube hoặc tài khoản Twitter. Tuy nhiên, cũng có những thương hiệu lại chọn cách làm khác người như qua nền tảng thông tin tìm kiếm nghề nghiệp của LinkedIn - và đó chính là những gì Nvidia đã làm trong một dự định mới nhất về sản phẩm GTX 1080 Ti của mình, kèm theo tùy chọn gói "Club GeForce Elite" hoàn toàn mới. Cụ thể, bài đăng trên đang tìm kiếm vị trí giám đốc kinh doanh, và đã vô tình để lộ ra một vài thông tin về thiết bị xử lý đồ họa tiếp theo của mình.

GTX 1080 Ti bất ngờ để lộ thông tin nóng hổi dành cho game thủ - ảnh 1

Theo tin tức đi kèm, vị trí này được dành cho mảng phát triển GeForce Experience - công cụ tối ưu hóa tác vụ chơi game và những dịch vụ cùng công nghệ liên quan. Từ đây, nó đã tiếp tục chỉ ra kế hoạch về chương trình đăng ký "Club GeForce Elite", với chi phí 10 USD/tháng, cho phép game thủ được trải nghiệm những gói game miễn phí được xoay vòng ngẫu nhiên theo quý, cùng xác suất được nhận những phần quà giá trị về gear, phí tặng kèm cũng như danh hiệu, vật phẩm cao cấp trong game.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Qua đó, một vài mẩu tin nho nhỏ về việc người có số điểm thu thập cao nhất sẽ được tặng một chiếc GTX 1080 Ti hoặc đối với những người đã sở hữu 980 Ti như hiện tại, họ sẽ được nâng cấp gói ưu đái giảm giá hấp dẫn các dịch vụ mua hàng trong tương lai, bao gồm cả GTX 1080 Ti trong đó.

GTX 1080 Ti bất ngờ để lộ thông tin nóng hổi dành cho game thủ - ảnh 2

Được biết, Nvidia cũng từng nhận được chỉ trích vì yêu cầu người dùng phải đăng ký kèm cả email cá nhân trong phiên bản cập nhật mới đây của GeForce Experience, đồng thời một thành viên trên Reddit cũng đăng lên vào ngày 6/11, khẳng định công ty đang tự ý thu thập dữ liệu liên quan đến người dùng dành cho những mục đích khác.

Về phần GTX 1080 Ti, đây cũng là sản phẩm không hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của đa số người dùng công nghệ trong thời gian tới. AMD sẽ giới thiệu dòng card Vega cao cấp của mình vào quý 1 hoặc 2 năm 2017, và có vẻ như Nvidia sẽ thận trọng theo dõi xem hiệu năng và sự thể hiện của đối thủ mình ra sao trước khi tung ra con át chủ bài đối đầu của mình.

>> Hot Youtuber Đột Kích Trung Tô đẹp trai rạng ngời trong lễ cưới cùng người vợ xinh đẹp

Bạn nên đọc:

Có chồng con, nữ game thủ bị tố cáo liên tục “thả thính” gây tổn thương người khác

Mới đây, cộng đồng Au Mobile lại được một phen náo loạn về việc nữ game thủ bị tố cáo liên tục “thả thính” sống ảo mặc dù đã có chồng con.

Nữ game thủ xinh đẹp MisThy đã vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube

Mới đây, cộng đồng game thủ lại được một phen háo hức khi nữ gamer MisThy đã rất vinh dự nhận được nút bạc từ Youtube.

T.X (Theo GenK)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.