Giới thiệu Leapdroid, trình giả lập Android mượt nhất trên PC

Đinh Mão | | 15/07/2016 10:00

Leapdroid là một chương trình mới xuất hiện nhưng đã được phần đông người sử dụng đánh giá là trình giả lập Android tốt nhất mà họ đang sở hữu.

Giả lập nền tảng Android trên PC chắc chắn không phải là một điều gì mới. Có khá nhiều cái tên nổi tiếng từ trước đó như Andy, Bluestacks hay Genymotion v.v.. Tuy nhiên Leapdroid khi mới ra mắt cách đây chưa lâu đã được tuyên bố là trình giả lập Android mượt nhất trên thế giới theo đánh giá và bình chọn của nhiều trang game.

Thậm chí, Leapdroid còn vượt qua cả những phiên bản nâng cấp của các chương trình nổi tiếng trước đó ở các mặt như độ trơn tru, khả năng dễ tương thích với các hệ điều hành và dung lượng nhỏ.

Giới thiệu Leapdroid, trình giả lập Android mượt nhất trên PC - ảnh 1

>> Đón đọc tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Theo các chuyên gia thì lí do khiến Leapdroid đạt tốc độ tốt hơn các chương trình khác là do nó được sử dụng 2 công nghệ là LeapGL và Virt Fiber I/O đạt mức tiên tiến trong việc thúc đẩy sự mượt mà trong việc chạy các chương trình.

Giới thiệu Leapdroid, trình giả lập Android mượt nhất trên PC - ảnh 2

Giới thiệu Leapdroid, trình giả lập Android mượt nhất trên PC - ảnh 3

Ngoài ra, chúng còn giúp cho Leapdroid dễ dàng thích ứng được với nhiều trò chơi với các yêu cầu cấu hình khác nhau. Công nghệ GLES v3 trong bản cập nhật tới sẽ còn khiến chức năng này tốt hơn nữa. Hiện tại chương trình chạy mặc định là phiên bản Android 4.4 gồm các tính năng khác bao gồm :

- Hỗ trợ GLES 1.1 và GLES 1.2

- Windows Direct X và bao gồm cả OpenGL

- Hỗ trợ host IME

- Gán nút lên bàn phím

- Khả năng sao chép ký tự giữa Android và host

Giới thiệu Leapdroid, trình giả lập Android mượt nhất trên PC - ảnh 4

Bản cập nhật tới đây ngoài chức năng GLES v3 như đã nói ở trên sẽ có thêm một số chức năng mới như khả năng kéo thả file Apk và đặc biệt nữa là có thêm công cụ hỗ trợ người chơi Stream nội dung mà họ đang chơi lên Twitch.

Nếu từng bấy lời giới thiệu trên đây khiến bạn cảm thấy hứng thú thì hãy vào ngay Website chính của Leapdroid để tải về miễn phí chương trình.

>> Siêu phẩm nhập vai Titan Quest đã chính thức có trên Google Play

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Top game giải đố nhiều lượt tải nhất trên Android

Chơi game để tăng cường khả năng ghi nhớ cũng như tư duy logic sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của việc kết hợp giữa rèn luyện và giải trí. Dưới đây sẽ...

Hearthstone: Những điều cần biết về bản cập nhật tháng 7

Cách để có tướng shaman mới, cách để có 4 bộ bài miễn phí, hay những cập nhật chỉnh sửa sẽ là những điều mà người chơi Hearthstone quan tâm nhất trong bản...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.