Gần 2000 người đã đặt cọc mua Bphone 2

Trinh Trần | | 07/08/2017 10:42

Sau 12 ngày mở cửa chương trình Đặt cọc bao nhiêu giảm bấy nhiêu, đến nay, trang web của Thế Giới Di Động đã ghi nhận 1.862 khách hàng tham gia đặt cọc Bphone 2.

Chỉ còn 1 ngày nữa, ngày 8/8, sự kiện ra mắt smartphone Bphone 2 (Bphone 2017) sẽ được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Hiện nay, công tác chuẩn bị cho sự kiện đang được hoàn tất để đón tiếp hơn 2.000 khách mời. Lúc này, tại sảnh chính của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, những hàng cờ, băng rôn nổi bật in logo của Bkav và thông tin giới thiệu sự kiện ra mắt Bphone mới tràn ngập, cho thấy mọi thứ đã gần như sẵn sàng.

Bphone 2 là thế hệ thứ 2 của dòng điện thoại Bphone, do Bkav sản xuất. Đây được giới thiệu là dòng điện thoại cao cấp đầu tiên do một đơn vị tại Việt Nam sáng tạo.

Gần 2000 người đã đặt cọc mua Bphone 2 - ảnh 1

Thế hệ đầu tiên, Bphone 1 ra mắt năm 2015 đã không nhận được sự hưởng ứng của người dân trong nước. Một mặt là do phần lớn người tiêu dùng không đánh giá cao một sản phẩm do Việt Nam sản xuất. Một phần nữa, do Bphone bán theo hình thức online, người dùng không có cơ hội trải nghiệm, nên sản phẩm càng khó tiếp cận với thị trường.

Một lý do nữa quan trọng không kém, đó là giá Bphone khá cao, nên một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng không có khả năng tài chính để mua.

Rút kinh nghiệm lần thất bại đầu tiên, lần này, Bkav đã chọn hình thức phân phối truyền thống, thông qua đơn vị bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam là Thế Giới Di Động.

Nhờ cái “bắt tay lịch sử” này, Bphone 2 được chú ý nhiều hơn, bởi bản thân Thế giới Di Động là một hệ thống bán lẻ uy tín, vốn được nhiều người Việt tin tưởng.

Tuy vậy, với cái giá khoảng dưới 10 triệu đồng, đây vẫn là giá khá cao so với phần đông người Việt. Và để tăng cơ hội cho nhiều người ít tiền có thể sở hữu một chiếc Bphone 2 giá rẻ hơn, Bkav và Thế Giới Di Động đã thực hiện chương trình đặt gạch Bphone 2, “Cọc bao nhiêu, giảm bấy nhiêu”.

Gần 2000 người đã đặt cọc mua Bphone 2 - ảnh 2

Số liệu và danh sách khách hàng đặt cọc trên trang web của Thế Giới Di Động

Có 3 mức cọc là 8 triệu, 5 triệu và 2 triệu đồng. Khách hàng đặt cọc trước sẽ được tham gia quay số may mắn. Khách hàng có 6 số cuối số điện thoại trùng hoặc nhỏ hơn gần nhất với dãy số ngẫu nhiên gồm 6 chữ số (từ 0 - 999999) là người trúng giải. Số tiền trúng giải tương ứng với số tiền mà khách đã đặt cọc.

Chương trình bắt đầu từ ngày 26/07 đến 07/08/2017. Đến nay, sau 12 ngày mở cửa, trên trang web của Thế Giới Di Động đã ghi nhận 1.862 khách hàng tham gia đặt cọc.

Không ít người tỏ ra hoài nghi với số liệu thống kê kể trên, bởi theo họ, một sản phẩm công nghệ mới, dù chưa biết về thông tin chính thức về cấu hình cũng như hình ảnh của máy mà đã đặt mua là “có vấn đề”.

Song ngược lại, một số người đặt mua cho biết họ có niềm tin đối với sản phẩm này, niềm tin đối với tên tuổi và hoài bão của đội ngũ Bkav. Mặt khác, họ muốn góp một chút tinh thần ủng họ đối với hàng Việt.

Ngày mai, 8/8, Bphone 2 chính thức ra mắt, khi đó, cấu hình, hình dạng chính thức của chiếc điện thoại nổi tiếng vì gây nhiều tranh cãi này sẽ được công bố. Người tham dự cũng sẽ được trực tiếp trải nghiệm tại sự kiện.

Người ta tin rằng khi đó sẽ có nhiều chuyện để nói hơn. Liệu chiếc Bphone 2 có thành công hay không chắc chắn không còn nằm ở lời nói nữa, mà hoàn toàn do đánh giá của người tiêu dùng.

Trinh Trần

>> Bphone 2 cho phép chơi game mượt và tiết kiệm năng lượng

Bạn nên đọc:

Chưa ra mắt, nhiều người Việt vẫn hả hê dìm hàng Bphone 2

Dường như tâm lí tự ti dân tộc đã săn sâu vào tiềm thức, nên ngay cả một sản phẩm do người Việt sản xuất, Bphone 2 (Bphone 2017) dù chưa được chính tay trải...

Bphone - người Việt chê, giới trẻ Trung Quốc mê

Đến giới trẻ Trung Quốc còn tỏ ra ủng hộ Bphone như vậy thì cớ gì mà cộng đồng giới trẻ Việt Nam không thể dang tay đón nhận?

Dân làm game Việt nói gì về điện thoại Bphone?

Trưa nay 26/05, giới công nghệ trong nước tiếp tục được sống trong không khí phấn khích khi BKAV giới thiệu smartphone đầu tiên do tập đoàn tự...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.