Đột nhập bên trong nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8

Thu Trang | | 07/09/2017 15:00

Mới đây, một số hình ảnh về công tác chuẩn bị tại địa điểm diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 đã bị rò rỏ khiến cho những fan công nghệ không khỏi thấp thỏm.

Nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 ở Steve Jobs Theater, địa điểm này có sức chứa đến 1000 người, tọa lạc trên một ngọn đồi và có thể nhìn ra khuôn viên chính toàn bộ khu vực.

Từ một số hình ảnh bị rò rỉ về công tác chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sắp tới vào ngày 12/9, những fan công nghệ đã có thể hình dung ra được phần nào ý tưởng mà phía Apple sắp công bố.

Đột nhập bên trong nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 - ảnh 1

Có thể thấy được, mọi thứ hiện chỉ đang được phủ lên bằng tấm nhựa và rào chắn. Sân khấu hình vuông là không gian chính của buổi sự kiện, đối diện là khu vực chỗ ngồi. Bề mặt của nhà hát dường như được bao phủ bởi một lớp gỗ.

Chia sẻ với Reuters trước đó, những người tham gia xây dựng trụ sở của Apple cho biết họ rất tỉ mỉ trong mọi chi tiết. Ví dụ việc ở từng lối ra, cửa phải hoàn toàn phẳng và không có bất cứ gờ nào ở bên trong hay bên ngoài để các kỹ sư không bị vấp hay bị phân tán, ảnh hưởng tới công việc. Bên cạnh đó, chỉ riêng việc nắm cửa trông ra sao cũng mất hơn một năm rưỡi bàn luận, trao đổi. Apple cũng tạo 30 trang chỉ dẫn về cách dùng gỗ hay yêu cầu các bảng hiệu phải thiết kế tối giản.

Đột nhập bên trong nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 - ảnh 2

Đột nhập bên trong nơi diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 8 - ảnh 3

Theo đó, vào ngày 12/9 tới đây, iPhone 8 sẽ chính thức ra mắt người dùng. iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt của iPhone. Máy có màn hình chiếm trọn mặt trước, ốp lưng bằng kính, camera kép xếp dọc, vi xử lý A11 mạnh mẽ...

>> Chỉ trong 5 tháng ra mắt, PUBG đã bán ra thị trường 10 triệu bản

Bạn nên đọc:

Hotboy top VIP Audition và câu chuyện tình yêu xa

Yêu xa tưởng chừng như cản trở, thế nhưng đối với cặp đôi top VIP Audition này thì lại thật sự trái ngược hoàn toàn.

Soái ca Ngô Diệc Phàm “đốn tim” fan nữ khi bất ngờ trở thành game thủ LMHT

Bất ngờ trở thành game thủ LMHT, chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Ngô Diệc Phàm hiện đang trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng fan nữ.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.