Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay

Trang Vo | | 28/07/2016 15:00

Pokemon GO có lẽ là tựa game mà hiếm ai không biết tới ngay kể cả khi bạn không chơi nó. Cũng chính độ hot ấy mà đồng hồ Pokemon GO cũng được phát minh ra. Và theo thông tin mới nhất, lịch ra mắt của chiếc đồng hồ sẽ bị trì hoãn tới tháng 9 năm nay.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 1

Mọi tin game về Pokemon GO sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục GAME MOBILE

Pokemon GO có lẽ đang là chủ đề ăn mòn các mặt báo game kể từ ngày nó ra mắt tới nay. Nhờ độ hot khó mà hạ nhiệt này mà một phụ kiện dành để chơi tựa game này đã được sáng chế và chuẩn bị ra mắt. Đó chính là chiếc đồng hồ tiện ích Pokemon GO do Nintendo sản xuất. Theo thông tin cho biết, lịch phát hành chính thức của chiếc đồng hồ Pokemon GO sẽ rơi vào tháng 7 năm 2016, tuy nhiên lịch trình đã bị lùi lại đến tháng 9 năm nay.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 2

Tựa game Pokemon GO đã có mặt tại khá nhiều khu vực trên thế giới chỉ trong vài tuần đổ lại đây. Rất nhiều trainer đã bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về Rattatas hay Pidgeys. Hiện tại, những tín đồ Pokemon GO đang tìm cách để tăng tốc được quá trình bắt Pokemon của mình. Và chính vì thế mà họ đang trong tâm trạng vô cùng háo hức với chiếc đồng hồ tiện ích chơi Pokemon GO sắp được ra đời trong một thời gian tới.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 3

Đồng hồ Pokemon GO Plus được công bố trước ngày phát hành ứng dụng. Đây là một thiết bị đeo tay cho phép người sử dụng chụp được những con Pokemon mà không cần sử dụng đến chiếc điện thoại của mình. Chiếc đồng hồ sẽ phát ra một tiếng vang nhỏ khi bạn tới gần điểm Pokemon. Sau đó người chơi có thể bắt chúng bằng cách ấn nút vật lý có trên thiết bị này.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 4

Trong khi ứng dụng Pokemon GO vẫn sẽ sử dụng nhiều dữ liệu, thực tế là người sử dụng vẫn có thể rút điện thoại ra và chơi trên màn hình của mình. Nhưng điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề như không tiện lợi, hoặc làm nóng máy... Với chiếc đồng hồ Pokemon GO Plus, bạn sẽ không còn phải làm vậy. Điều này giúp bạn tiết kiệm pin và thuận tiện hơn để có thể trải nghiệm trò chơi này. Có rất nhiều những trainer đang vô cùng quan tâm đến phụ kiện thần thánh này.

Trong thực tế, có rất nhiều người muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ Pokemon GO Plus đầu tiên ở thời điểm mà chúng ra mắt. Điều này lại càng tăng thêm độ hot của Pokemon GO lên nhiều lần và thị trường lại sôi động hơn bao giờ hết. Các đơn đặt hàng tăng lên tới ba lần và giá dự kiến cho sản phẩm đi cùng với app là 35 USD trên hệ thống đấu giá eBay.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 5

Tuy nhiên có một số những tin không mấy tốt đẹp dành cho những người đã bỏ tiền ra mua hàng trước đó. Nintendo của Mỹ đã tuyên bố qua kênh Twitter của mình rằng sẽ trì hoãn việc ra mắt Pokemon GO Plus. Phụ kiện này ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 7 này nhưng không, giờ nó sẽ lên kệ vào tháng 9 năm 2016.

Không có lý do nào được đưa ra để giải thích cho sự chậm trễ này. Có thể là do nhu cầu thị trường quá cao, khiến việc sản xuất đồng hồ Pokemon GO Plus sẽ phải mở rộng ra để tăng số lượng. Hoặc, cũng có thể có vấn đề tích hợp vào trò chơi nên việc ra mắt bị trậm chễ. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, đây thực sự là một điều không ổn chút nào với những người đã đặt hàng trước sản phẩm này.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 6

Cũng có thông tin thêm rằng không có dấu hiệu nào cho thấy những trainers của Pokemon GO đang chán nản hay mất kiên nhẫn với tựa game thần thánh này, mặc dù game chưa phải là hoàn hảo gì. Tham vọng phải bắt hết được Pokemon vẫn đang tiếp tục tiếp thêm sức lực và ý chí siêu bền cho các game thủ tiếp tục công cuộc tìm kiếm của mình và đầu tư thêm để có thể đẩy nhanh tiến độ chơi Pokemon GO của mình nữa. Còn Niantic có thể đã có khá nhiều những nội dung, ý tưởng mới chỉ chờ thời cơ chắp thêm cho đôi cánh để tới với khán giả của mình.

Đồng hồ tiện ích Pokemon GO hoãn lịch ra mắt đến tháng 9 năm nay - ảnh 7

Chính vì thế, chiếc Pokemon GO Plus vẫn đang trong đà chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 năm nay.

>>> Bị SWAT 'hỏi thăm' khi đang phát trực tiếp Pokemon GO

Trang Võ

Bạn nên đọc:

Pokemon GO đạt mốc 75 triệu lượt tải về

Thành tích mà Pokemon GO đạt được trong làng game di động thế giới ngày một nhiều hơn và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà phát hành của mình.

Đến lượt game thủ Pokemon Go cũng mắc hội chứng sợ tivi

Một chương trình truyền hình vừa nhắc đến tác hại của việc chơi Pokemon Go và điều này dường như trở nên nhạy cảm đối với rất nhiều game thủ, nhất là...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.