Công nghệ mới "giúp" đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ

Thu Trang | | 16/12/2016 10:00

Cụ thể, chiếc hộp Gatebox này có tác dụng... tái hiện lại một nữ nhân vật ảo, giống hệt như một cô gái ở ngoài đời thật.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng giới thiệu về một món đồ công nghệ được thiết kế dành riêng cho các đàn ông độc thân. Cụ thể, chiếc hộp Gatebox này có tác dụng... tái hiện lại một nữ nhân vật ảo, giống hệt như một cô gái ở ngoài đời thật.

Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 1

Chiếc hộp Gatebox tái hiện lại một cô gái ảo ở ngay ngoài đời thật

Tất nhiên, dễ thấy rằng chiếc hộp Gatebox này nhắm đến các đối tượng độc thân (FA) tại Nhật Bản, thành phần đang ngày càng gia tăng tại quốc gia này. Chiếc hộp Gatebox sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Hologram giúp tái hiện một cách sống động nhất nhân vật ảo, với độ chân thực cực cao như những gì bạn nhìn thấy trong video trên.

Trong quảng cáo về Gatebox, chúng ta có thể thấy rõ một người đàn ông trưởng thành nhưng sống độc thân, sau một ngày làm việc về thì chỉ biết ngắm nhìn, trò chuyện cùng cô nàng người ảo trong chiếc Gatebox này.

Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 2

Có chiếc hộp Gatebox này bạn sẽ không cảm thấy cô đơn nữa

Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 3

Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 4

Điều đáng chú ý rằng mỗi điệu bộ, giọng nói của cô nàng Azuma Hikari (tên nữ nhân vật ảo trong chiếc Gatebox) đều rất dễ thương, dễ nghe và đặc biệt là đều chiều theo ý của chủ nhân.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Được biết, Azuma Hikari sẽ là nhân vật đầu tiên được đưa vào trong chiếc Gatebox, và trong tương lai, sẽ còn thêm nhiều nhân vật ảo khác được đưa vào giới thiệu trong chiếc Gatebox này.

Cùng nhớ lại trước đây, đối với những ai đã từng đọc qua truyện tranh Chobits của Clamp thì chắc chắn, chúng ta sẽ không cảm thấy bất ngờ với dự đoán rằng trong tương lai, nam giới Nhật Bản sẽ còn thích các nhân vật ảo, những cô nàng Robot được thiết kế giống y như người thật hơn là phụ nữ.

Điều này được giải thích vì rằng các cô nàng người "ảo" này luôn nghe lời, phục vụ chủ nhân vô điều kiện, không bao giờ biết giận dỗi, đòi hỏi và cũng... không bị già đi. Có lẽ, trong tương lai, những công nghệ kiểu như chiếc hộp Gatebox như trên sẽ ngày càng phổ biến và được nhân rộng trên toàn thế giới.

Công nghệ mới giúp đàn ông chỉ thích gái ảo, không cần lấy vợ - ảnh 5

Theo đó, chiếc hộp Gatebox này hiện đang trong đợt pre-sale với giá bán khoảng 300.000 Yên (khoảng gần 58 triệu đồng), một giá tiến cò phần khá đắt đỏ.

>> "Mỹ nam" Đột Kích đầu tiên của Việt Nam có lượng subscriber vượt 500 nghìn

Bạn nên đọc:

Diễn viên phim người lớn nổi tiếng bất ngờ xuất hiện trong game hành động

Tựa game hành động thế giới mở Yakuza 6 có sự góp mặt của một nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng, đó là Mikami.

Hàng trăm người Nhật đi tàu điện được phen tê tái vì nghe thấy giọng diễn viên game người lớn

Một nữ diễn viên chuyên lồng tiếng cho game người lớn chuyển sang làm phát thanh viên tàu điện đã bị phát hiện bởi các game thủ Nhật Bản.

T.X (Theo Trí Thức Trẻ)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.