Chơi game kiếm tiền - Trào lưu mới của các game thủ hiện nay

| 30/03/2016 15:10

Nếu như nhiều Game thủ tiêu tốn hàng triệu đồng để chơi game mỗi ngày thì ứng dụng này lại giúp bạn tăng thêm thu nhập không hề nhỏ chỉ bằng việc chơi game.....

Hãy thử tưởng tượng vừa được giải trí bằng game mình thích, lại vừa biết rằng mỗi giây phút tận hưởng sở thích bản thân là từng giây phút tiền đổ vào túi thu nhập của bạn. Còn gì bằng việc làm điều mình thích, túi tiền đầy thêm?

Nếu đồng ý với viễn cảnh trên, xin chúc mừng bạn đã đặt bước đầu tiên biến nó thành hiện thực. Làm giàu không khó, quan trọng là bạn có tải về ứng dụng này hay không.

Chơi game kiếm tiền - Trào lưu mới của các game thủ hiện nay - ảnh 1

Mobicoin là ứng dụng kiếm tiền trên di động cho phép game thủ tham gia tải và chơi game, tích lũy điểm thưởng và đổi quà. Với MobiCoin - Ứng dụng kiếm tiền trên di động, người chơi có thể tham gia nhanh chóng với một tài khoản Facebook hoặc Gmail mà không phải đăng ký tài khoản mới, hoàn toàn miễn phí tham gia.

Chơi game kiếm tiền - Trào lưu mới của các game thủ hiện nay - ảnh 2

Số lượng game và ứng dụng xuất hiện trên MobiCoin luôn được cập nhật 24/24, đảm bảo cho người chơi những ứng dụng, game mới nhất, hay nhất. Đồng thời, những sự kiện nhận thưởng, gia tăng điểm thưởng cũng sẽ thường xuyên được tổ chức để game thủ tham gia tích lũy tiền thưởng. Do đó, game thủ sẽ không bao giờ gặp phải cảm giác chờ đợi các sự kiện trả thưởng chậm chạp xuất hiện mà sẽ được tham gia, kiếm tiền online liên tục.

Chơi game kiếm tiền - Trào lưu mới của các game thủ hiện nay - ảnh 3

Với bất kỳ mức tiền nào bạn kiếm được, sẽ được cộng ngay lập tức vào tài khoản, bạn sẽ không phải chờ quá lâu để xem số tiền thưởng mình kiếm được vì hệ thống trả thưởng của MobiCoin luôn được cập nhật theo thời gian thực, chỉ cần bạn kiếm tiền đạt được mốc thưởng tối thiểu là bạn có thể rút bất kể lúc nào, kho thẻ Viettel, Mobifone, Vinaphone, ... luôn sẵn sàng chờ bạn rút.

Chơi game kiếm tiền - Trào lưu mới của các game thủ hiện nay - ảnh 4

Thông tin về Mobicoin sẽ được cập nhật liên tục tại chuyên mục CÔNG NGHỆ

Tải App cho Andriod: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kiemxu.mobicoin

Trang chủ: http://www.mobicoin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Mobicoin

Bạn nên đọc:

Game thủ cày thuê có phải đóng thuế hay không?

Có lẽ một số người sẽ thắc mắc, không ít game thủ kiếm tiền từ việc cày thuê, vậy thì liệu thu nhập của họ có phải đóng thuế hay không?

Hoạn lợn cũng được coi là một nghề, tại sao chơi game thì không?

Dù đã có rất nhiều giải đấu game trong nước được tổ chức thường xuyên trong những năm qua nhưng chưa có bất kỳ giải đấu nào nhận được sự công nhận...

Lăng Phong

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.