Choáng với tai nghe chơi game có giá 1,3 tỷ đồng

Thu Trang | | 29/09/2017 17:28

Dĩ nhiên với vẻ đẹp của chiếc tai nghe này, hãng game cũng sẵn sàng hét một cái giá trên trời: 44 nghìn Bảng Anh, tương đương 1,3 tỷ đồng.

Liên quan đến Assassin's Creed: Origins. Chủ đề tâm điểm của Assassin's Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Vào vai nhân vật chính có tên Bayek, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình đầy thử thách để chống lại Templar: The Order of the Ancients.

Choáng với tai nghe chơi game có giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 1

Là một tựa game đến từ các nhà phát triển Canada, Ubisoft Montreal và được chính nhà phát hành game người Pháp tung ra thị trường vào dịp cuối năm nay, Ubisoft cũng chẳng ngần ngại gì hợp tác với thương hiệu âm thanh cao cấp của Pháp, Focal để tạo ra một trong những món đồ chơi ăn theo game khủng nhất thế giới hiện nay.

Nếu như khi lên trang chủ của Ubisoft, bạn có thể thấy một chiếc tai nghe không dây của Focal với logo Assassin's Creed: Origins với giá 200 Bảng Anh, thì món đồ chơi dưới đây có lẽ sẽ là ước mơ của mọi game thủ cuồng series game hành động bí mật tuyệt hay này.

Choáng với tai nghe chơi game có giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 2

Được hãng âm thanh Focal, thương hiệu sản xuất trang sức cao cấp Tournaire của Pháp và Ubisoft thiết kế, đây là một chiếc tai nghe bằng vàng với logo và những chi tiết tuyệt đẹp chỉ có các nghệ nhân mới có thể tạo ra nổi. Và dĩ nhiên với vẻ đẹp của nó, hãng game cũng sẵn sàng hét một cái giá trên trời: 44 nghìn Bảng Anh, tương đương 1,3 tỷ đồng.

Thậm chí, nếu bạn bỏ thêm 11.000 Bảng nữa, bạn sẽ có được một chiếc khung giữ tai nghe cũng đẹp chẳng kém, dựa trên chính hình ảnh của Bayek, nhân vật chính của game.

Choáng với tai nghe chơi game có giá 1,3 tỷ đồng - ảnh 3

Assassin's Creed: Origins sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng như: Cleopatra, Julius Caesar và Ptolemy. Theo nhiều phỏng đoán của người hâm mộ (dựa vào các dữ kiện được hé lộ trong các đoạn trailer), Cleopatra và hội Hiệp sĩ dòng Đến (Templars) có một quan hệ mật thiết với nhau. Cuối cùng, Cleopatra sẽ bị sát hại bởi một Assassin Ai Cập có tên Amunet.

Khác với những nhân vật chính trước đây như Connor, Altair, Edward hay Ezio, Bayek có xu hướng hành động như một chiến binh chứ không phải một sát thủ. Ngoài ra, anh ta cũng sở hữu một sức mạnh thể chất tuyệt vời, cùng với đó là một chú đại bang thông minh để giúp sức trong việc khát sát và thăm dò địa hình.

>> Độc đáo quán net úp mì gói vào cốc để phục vụ khách

Bạn nên đọc:

Gặp gỡ nữ game thủ sở hữu góc nghiêng “thần thánh” có sở thích với nhiều tựa game

Được cư dân mạng đặt tên là hotgirl “em gái mưa”, cô gái xinh đẹp đến từ Gia Lai này còn là một game thủ tài năng của nhiều tựa game nữa.

Muôn kiểu góc quẩy đại gia của các game thủ Audition

Để thỏa mãn niềm đam mê với Audition, các game thủ Việt của chúng ta đã vô cùng sáng tạo cho riêng mình những góc "quẩy" cực độc đáo.

T.X (Theo Trí Thức Trẻ)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.