Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm

Tịch Dương | | 25/04/2018 09:00

Kasch sạn này ắt hẳn là thiên đường với những tín đồ công nghệ nhưng cũng sở hữu cái giá trên trời với 8 triệu một đêm.

Được mệnh danh là "thiên đường dành cho các game thủ", khách sạn Hilton ở dất nước khá phức tạp Panama này đích thị là một chốn sang chảnh có một không hai, là biêt tượng của sự đắt đỏ sang trọng và những thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất của Alienware - tên tuổi sừng sỏ trong làng gaming.

Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 1

Khi bước vào căn phòng, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bộ máy tính Alienware hiện đại bậc nhất cùng cụm tương tác thực tế ảo VR đi kèm một màn hình TV 65inch. Đó cũng là lý do vì sao giá tiền ở đây lên đến 349 USD/đêm. Giá trị khởi điểm của bộ PC chơi game kia cũng ngót nghét khoảng 900 USD, chưa kể đến những phụ kiện có sẵn như màn hình, bàn phím đèn, tay cầm chơi Xbox và cả kính VR. Nhưng đó chưa phải tất cả.

Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 2

Ngoài bộ máy tính Alienware, khách sạn còn được trang bị một máy tính xách tay chơi game phòng trường hợp bạn lười rời khỏi giường vào mỗi buổi sáng. Đúng vậy, chiếc giường này cũng có logo và tông màu chủ đạo của Alienware, ngay cả hộp giấy cũng có logo của ông vua phòng máy. Khách sạn thiên đường này vừa mới được khai trương ngày 20/4 vừa qua, các game thủ hãy cũng Infogame ngắm qua niềm ao ước của biết bao game thủ nhé.

Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 3Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 4Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 5Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 6Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 7Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 8Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 9Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 10Choáng ngợp trước phòng net thiên đường có giá 8 triệu một đêm - ảnh 11

Khách sạn thiên đường tại Panama vừa khai trường 20/4 vừa qua

Tịch Dương

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.