[CES 2017] NVIDIA giới thiệu công nghệ G-Sync mới, hỗ trợ HDR

Thu Trang | | 08/01/2017 18:00

Giải trí với các màn hình HDR đang dần trở nên phổ biến.

Trong khuôn khổ của sự kiện CES 2017, NVIDIA đã chính thức giới thiệu công nghệ màn hình G-Sync mới nhất, hỗ trợ HDR.

Vốn dĩ, G-Sync của NVIDIA chỉ đáp ứng việc hỗ trợ các màn hình có tần số quét cao, khiến nó khó có thể đồng thời đáp ứng được các khung hình HDR, vốn yêu cầu nhiều hơn so với các khung hình thông thường.

[CES 2017] NVIDIA giới thiệu công nghệ G-Sync mới, hỗ trợ HDR - ảnh 1

Công nghệ HDR đã được các hãng sản xuất phần cứng quan tâm từ lâu, gần đây nhất là PlayStation 4 Pro, hỗ trợ trải nghiệm HDR trên các màn hình TV sở hữu công nghệ này. Tuy nhiên, TV HDR chắc chắn không thể so cùng màn hình chơi game chuyên biệt hỗ trợ HDR, bởi đỗ trễ tín hiệu của TV vốn dĩ rất cao.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Việc G-Sync HDR của NVIDIA ra mắt sẽ mở ra một kỷ nguyên mới dành cho game thủ. Trước đó, công nghệ màn hình độ phân giải cao 4K và màn hình tần số quét cao đã phát triển vô cùng mạnh mẽ.

[CES 2017] NVIDIA giới thiệu công nghệ G-Sync mới, hỗ trợ HDR - ảnh 2

Ngay sau khi G-Sync HDR được giới thiệu, 2 thương hiệu ASUS và ACER cũng chính thức tung ra dòng sản phẩm màn hình mới, độ phân giải 4K, tần số quét cao và HDR mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng ấn tượng.

ASUS ROG Swift PG27UQ và Acer Predator XB272-HDR sẽ được bán ra từ Q2/2017, trong đó giá bán của màn hình tới từ ASUS sẽ rơi vào khoảng 26 triệu đồng (1200 USD).

>> Xuất hiện quán net đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hai màn hình một lúc

Bạn nên đọc:

Sa mạc lời với loạt ảnh chế Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP ra một sản phẩm âm nhạc mới, đó cũng là lúc cư dân mạng lại được một phen cười lăn lộn với loạt ảnh chế vô cùng hài hước.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi đạo lại hàng loạt anime nổi tiếng

Không biết, đây sẽ là tin vui hay tin buồn dành cho các fan anime khi biết rằng ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đang đạo lại hàng loạt các anime nổi đình đám.

T.X (Theo Trí Thức Trẻ)

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.