Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam

Phong Vũ | | 15/12/2016 18:00

Ba máy laptop và một PC cao cấp dành cho game thủ vừa được Asus ROG tung ra thị trường Việt Nam. Tất cả các máy đều sử dụng card đồ họa Pascal của NVIDIA.

Thương hiệu ROG – Republic of Gaming – của Asus hôm nay chính thức tung ra thị trường Việt Nam loạt máy chơi game dùng card đồ họa Pascal. Các máy gồm 3 laptop chơi game: G701, GL702, G752VS và 1 máy tính GT51. Trong đó laptop G701 xuất hiện gần đây nhất, các máy còn lại đã được bán trên thị trường.

GT51

GT51 là máy tính chơi game với CPU Intel Core i7-6700K có khả năng ép xung một chạm đến 4,6GHz full core mà không cần khởi động lại. Máy được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1080 là sản phẩm card đồ họa cao cấp nhất dành cho chơi game từ trước đến nay, được thiết kế trên cấu trúc NVIDIA Pascal mới cho hiệu năng gấp 3 lần so với các card đồ họa thế hệ trước.

Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 1

G701

G701 là máy tính xách tay chơi game đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình góc rộng có tần số quét 120Hz, hỗ trợ công công nghệ NVIDIA G-Sync đảm bảo hình ảnh mượt mà. Máy được trang bị card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 1080 cùng công nghệ VR-Ready dùng cho thực tế ảo. Bộ nhớ NVMe lên đến 1TB giúp tăng tốc các tác vụ đến mức cực đại, được cho là hoàn toàn không có độ trễ trong bất kì tác vụ nào.

Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 2Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 3Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 4

GL702

ROG Strix GL702 là mẫu máy tính xách tay chơi game 17,3 inch mỏng nhất trong loạt sản phẩm này. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ mới nhất cùng GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 chuyên dụng, Strix GL702 có thể đảm đương những tựa game mới nhất, đòi hỏi cấu hình cao nhất. Máy sử dụng giải pháp tản nhiệt 3 quạt được thiết kế độc quyền cho khả năng làm mát và lưu thông khí hiệu quả.

Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 5Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 6

G752VS

G752VS có thiết kế hầm hố theo ngôn ngữ Armor Titanium và dải màu Plasma Copper. Với card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 10 mới nhất, cùng vi xử lý Intel Skylake Core i7 có thể ép xung, ROG G752VS mang đến hiệu suất ép xung cho mọi tựa game.

Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 7

G752VS được làm mát với buồng hơi ROG 3D cùng ống đồng tản nhiệt kép nhằm mang lại khả năng ép xung và tăng cường tuổi thọ máy. Nó thậm chí còn được trang bị bàn phím chơi game chống mất phím đến 30 phím giúp thực thi các tổ hợp phím chính xác khi chơi game.

Asus ROG công bố loạt máy chơi game dùng card độ hòa Pascal tại Việt Nam - ảnh 8

Đội tuyển thi đấu Liên Minh Huyền Thoại do game thủ QTV và ROG hợp tác.

Trong buổi họp báo lần này, ROG cũng chính thức hợp tác cùng game thủ nổi tiếng QTV để thành lập đội tuyển thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp ROG FFQ. Trong năm 2017, ROG sẽ tiếp tục tìm kiếm các game thủ trẻ, tài năng để cùng hợp tác nhằm góp phần phát triển làng thể thao điện từ Việt Nam.

Hải Đăng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.