Apple sẽ 'khai tử' iPhone 4 trong tháng 9 này

Thu Trang | | 11/09/2016 13:06

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Apple chính thức đưa iPhone 4 và một loạt model đời cũ vào danh sách các thiết bị không được hỗ trợ trên toàn cầu.

Bên cạnh sự kiện lớn trong tháng 9 này là Apple sẽ ra mắt iPhone 7, đồng nghĩa với việc iPhone 4 được đưa vào danh sách ngừng hỗ trợ. Đây là quy định chung của các công ty công nghệ lớn, sau khi phát hành được 5-7 năm, Apple thường ngừng hỗ trợ các thiết bị của mình để giảm gánh nặng cho quá trình vận hành.

Apple sẽ 'khai tử' iPhone 4 trong tháng 9 này - ảnh 1

IPhone 4 được 6 tuổi và sự xuất hiện lần đầu của model này vào năm 2010. Kể từ 13/9, iPhone 4 sẽ chính thức ngừng nhận hỗ trợ từ Apple và các đối tác của hãng. Điều này cũng có nghĩa việc sửa chữa, thay thế với model này khó khăn hơn khi phải thực hiện thông qua các dịch vụ ngoài. Riêng tại California (Mỹ), Apple buộc phải hỗ trợ iPhone 4 thêm hai năm nữa, theo quy định riêng của bang.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Ngoài mẫu di động 6 tuổi, Apple còn 'khai tử' một loạt thiết bị khác bao gồm iMac (20 inch, giữa 2009), Mac mini (giữa 2010), MacBook (cuối 2008), iPod shuffle (cuối 2007, cuối 2008), iPod touch (thế hệ 2), iPod nano (thế hệ 4).

“Khai tử” đi một thiết bị công nghệ cũ, thay vào đó Apple lại đem đến cho người dùng toàn cầu một sản phẩm mới đó là iPhone 7 , hứa hẹn sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 9 này.

>> Ghen tị với thanh niên được vợ mua cho màn hình máy tính mới và bắt phải dùng

Bạn nên đọc:

Cư dân mạng đua nhau chế ảnh iPhone 7

Những tính năng mới được Apple giới thiệu là "đột phá" của iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang là đề tài chế ảnh hài hước của cộng đồng game thủ và cư dân mạng.

Điểm lại những nét tiêu biểu trong sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple

Diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ, buổi ra mắt iPhone 7 của Apple đã mang đến những thông tin rất thú vị giành cho cả giới game nói riêng lẫn giới công nghệ nói chung.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.