Trước thềm chung kết Euro 2016: Game thủ Việt tin tưởng Pháp vô địch

| 10/07/2016 18:00

Game thủ yêu game và cũng rất yêu bóng đá, hãy xem họ dự đoán thế nào về trận chung kết Euro 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

Trước thềm chung kết Euro 2016: Game thủ Việt tin tưởng Pháp vô địch - ảnh 1

Có lẽ chủ để được bàn tán nhiều nhất hôm nay là Bóng Đá, cụ thể là trận chung kết Euro 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha. Pháp – Bồ Đào Nha có thể không phải là trận chung kết trong mơ, nhưng chắc chắn vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ hâm mộ môn thể thao Vua.

Dạo một vòng quanh các group lớn như Dota 2, FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, có thể thấy các chủ đề liên quan đến trận chung kết đêm nay được bàn luận khá sôi nổi. Đa số các chủ đề được đưa ra là dự đoán đội nào sẽ giành chiến thắng để mang về chiếc cup đầy vinh quang.

Tại group Dota2 Community, một cuộc GA nhỏ được đưa ra với điều kiện người chơi phải dự đoán đúng đội chiến thắng trong trận chung kết Euro 2016 đồng thời đưa ra 1 con số may mắn. Đã có rất nhiều game thủ hào hứng tham gia vào phần chơi và phần lớn đều chọn Pháp chiến thắng.

Trước thềm chung kết Euro 2016: Game thủ Việt tin tưởng Pháp vô địch - ảnh 2Trước thềm chung kết Euro 2016: Game thủ Việt tin tưởng Pháp vô địch - ảnh 3

Các game thủ Liên Minh Huyền thoại lại có ý kiến trái chiều với các game thủ Dota 2. Một game thủ cho rằng Bồ Đào Nha sẽ thắng vì con mèo của anh ta đã dự đoán như thế.

Trước thềm chung kết Euro 2016: Game thủ Việt tin tưởng Pháp vô địch - ảnh 4

Đến với cộng đồng FIFA Online 3, một cộng đồng game liên quan rất mật thiết với bóng đá nhưng lại có khá ít chủ đề bình luận về Euro 2016. Có lẽ do họ có thể tự tham gia các giải đấu tầm cỡ thế giới trong game bất cứ lúc nào nên Euro 2016 bị xem nhẹ chăng? Tuy nhiên, một số game thủ tại group này có những nhận định khá sâu về trận chung kết. Họ cho rằng, Bồ Đào Nha sẽ khó có cơ hội thắng Pháp tại giải năm nay. Nhưng dù ít cơ hội, họ vẫn ủng hộ và đặt trọn niềm tin vào thần tượng Cristiano Ronaldo của mình.

Trước thềm chung kết Euro 2016: Game thủ Việt tin tưởng Pháp vô địch - ảnh 5

Giới chuyên gia tại Việt Nam cũng nhận định rằng Pháp có đầy đủ các yếu tố “Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa” để giành chức vô địch trong mùa Euro năm nay. Tuy nhiên, trong bóng đá không thể nói trước được điều gì, đôi khi những đội được đánh giá yếu hơn mới là đội giành chiến thắng.

>>> Thua độ Euro, game thủ đứt ruột bán account Đột kích VIP

Xem thông tin mới nhất và đa dạng của cộng đồng game thủ tại chuyện mục Cộng đồng 360

Bạn nên đọc:

Bị bạn gái troll khi xem Euro 2016, thanh niên đập tan nát tivi và Macbook

Trò đùa thái quá của cô bồ đã gây ra những thiệt hại không nhỏ về cả vật chất lẫn tinh thần cho anh chàng tội nghiệp này.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.