Ngả mũ trước khả năng chinh phục đường đua khắc nghiệt Ironman 2016 của CEO VNG

Trinh Trần | | 09/05/2016 18:07

Mới đây, hình ảnh ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty VNG tham gia cuộc thi VNG Ironman 70.3 Vietnam 2016 và thử sức ở 3 bộ môn chạy bộ, bơi, đạp xe, đang được cộng đồng, nhất là cộng đồng Game thủ hết sức phấn khích và ngưỡng mộ.

Hình ảnh người đàn ông U40 với thể hình săn chắc, khỏe khoắn, hết mình với các môn thi khiến cho không ít người bất ngờ, thú vị trước sự tự tin cũng như tinh thần thể thao của vị thủ lĩnh một tập đoàn lớn. Từ trước tới nay, dường như hiếm có một vị thủ lĩnh ngành game nào chịu khó “xả thân” và không ngại đương đầu thử thách trên đấu trường hòa toàn mới - đấu trường thể thao - như vị CEO của VNG này. Ironman với 3 chặng đua gồm 1,9km bơi lội, 90km đạp xe và 21,1km chạy bộ, đã trở thành biểu tượng của sức mạnh, sự bền bỉ và được mệnh danh là cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới.

Ngả mũ trước khả năng chinh phục đường đua khắc nghiệt Ironman 2016 của CEO VNG - ảnh 1

CEO Lê Hồng Minh xuất sắc hoàn thành 3 môn thi Bơi...

Cuộc thi Ironman 2016 chính thức diễn ra từ ngày 8/5 tại Đà Nẵng, quy tụ 1,146 vận động viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, tham gia cuộc thi đều là những vận động viên chuyên nghiệp hay những vận động viên nghiệp dư nhưng được huấn luyện kĩ càng.

Là một trong những nhà tài trợ của cuộc thi, bản thân Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty Lê Hồng Minh cũng đồng thời đăng ký tham gia như một vận động viên. Trả lời trên một tờ báo về lý do tham gia cuộc thi, ông Minh thẳng thắn nói: “Hãy làm những điều mình chưa bao giờ làm. Trên thế giới có nhiều người làm được, còn mình tại sao lại không?”

Ngả mũ trước khả năng chinh phục đường đua khắc nghiệt Ironman 2016 của CEO VNG - ảnh 2

Chạy...

Được biết, Tổng giám đốc VNG Lê Hồng Minh không chỉ là người có công đem game Võ Lâm Truyền Kỳ về phát hành tại Việt Nam, và là một trong những người tiên phong giúp phát triển ngành game tại nước ta, ông cũng chính là một trong những người đầu tiên đưa cuộc thi VNG Ironman 70.3 Vietnam 2016 về Việt Nam. Đây cũng chính là vòng loại của Chung kết thế giới Ironman 70.3 tại Mooloolaba (Queensland, Úc) và Chung kết châu Á Thái Bình Dương tại Mactan (Cebu, Philippines).

Ngả mũ trước khả năng chinh phục đường đua khắc nghiệt Ironman 2016 của CEO VNG - ảnh 3

... và đạp xe

Lê Hồng Minh đã xuất sắc kết thúc đường bơi dài 1,9km với thời gian 44:44′, hoàn thành đường đạp xe 90km trong thời gian 3:27:57′ và chinh phục chặng đua cuối tại đường chạy 21km trong 3:13:06'. Dù không giành được giải thưởng trong cuộc thi hôm 8/5 vừa qua, nhưng sự đóng góp của thủ lĩnh Lê Hồng Minh chính là tinh thần thể thao, tinh thần đối đầu thử thách, “dám làm những điều mình chưa bao giờ làm”, đồng thời góp phần truyền lửa cho nhân viên của mình, cũng như có tác dụng khích lệ lớn đối với nhiều vận động viên nghiệp dư khác.

Bạn nên đọc:

Ngỡ ngàng trước hình ảnh tổng giám đốc VNG giả gái gây quỹ từ thiện

Rất nhiều hoạt động gây quỹ từ thiện trong xã hội được ghi lại, những chắc hẳn ai cũng sẽ phải thấy rất thú vị về hoạt động gây quỹ từ thiện của...

Bạn có khỏe hơn CEO Lê Hồng Minh?

Hãy chinh phục những chướng ngại vật để thử thách cả tinh thần và thể chất của bạn, đồng thời chạy đua với “trùm cuối” của VNG

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.