[Mách game thủ] Làm thế nào nhận biết những cô nàng bắt cá 2 tay

| 19/05/2016 00:00

Không cần phải “bắt tận tay”, phụ nữ ngoại tình có những dấu hiệu mà nam Game thủ chỉ cần nhìn vào là đoán được phần nào sự việc.

Người ta thường nói đến chuyện con trai ngoại tình. Trên thực tế, sau những nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới. Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm.

Dưới đây là những biểu hiện thường thấy ở những cô nàng ngoại tình mà nam game thủ nên để ý.

[Mách game thủ] Làm thế nào nhận biết những cô nàng bắt cá 2 tay - ảnh 1

1. Nàng buộc tội bạn ngoại tình

Dấu hiệu thường gặp này như một cách phụ nữ cố gắng đẩy tội lỗi của mình về phía nửa còn lại. Thêm nữa, nếu phụ nữ phát hiện người yêu mình phản bội lại họ, họ dễ có xu hướng làm điều tương tự để trả thù, ngay cả khi họ không hề có ý định phá vỡ mối quan hệ.

Hãy bớt chơi game và để ý đến nào nhiều hơn, và khi nàng đổ tội cho bạn ngoại tình hay không tin bạn đang chơi game, đó là lúc cần xem lại.

2. Nàng làm đẹp nhiều hơn bình thường

Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý. Dĩ nhiên cảm nắng chưa chắc đã dẫn tới ngoại tình, nhưng chuyện xao động cảm xúc cũng có thể làm nhen nhóm những hành động nhất định.

[Mách game thủ] Làm thế nào nhận biết những cô nàng bắt cá 2 tay - ảnh 2

3. Nàng nói với bạn rằng nàng cần không gian riêng

Một số cặp đôi vẫn hay cho nhau những khoảng thời gian riêng tư như một cách khiến mối quan hệ bớt nhàm chán, tuy nhiên đây thường chỉ là thỏa thuận ngầm giữa hai người. Một phụ nữ nghĩ tới chuyện phản bội thường viện cớ này nọ để tránh sự kiểm soát của người yêu, hoặc để tránh mặt một thời gian mà không có lời giải thích nào có vẻ hợp lý.

4. Cô ấy tỏ vẻ không hạnh phúc

Những câu nói bâng quơ về chuyện nàng cần mối quan hệ tươi mới hơn, lãng mạn hơn, hay nàng tỏ ra không chắc chắn về tương lai với bạn nghe có vẻ không đáng ngại. Tuy nhiên, những phụ nữ thường xuyên nói những điều tương tự thường có xu hướng nghĩ rằng người đàn ông hiện tại không cho họ những gì họ cần, và rất có khả năng họ đang kiếm tìm những người tốt hơn.

5. Nàng có thêm bạn thân mà bạn chưa từng nghe tới

Người bạn mới ấy thậm chí có thể là một phụ nữ! Nàng dành hết thời gian rảnh rỗi, những lúc mà lẽ ra hai người ở bên nhau để đi shopping, tới những hộp đêm sôi động với cô bạn mới. Dù điều này chưa đồng nghĩa với chuyện nàng ngoại tình, nhưng nó hàm ý rằng nàng vừa chính thức gia nhập trở lại thế giới độc thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới.

6. Có ai đó nói với bạn rằng nàng ngoại tình

Không ai muốn tin vào trường hợp tồi tệ nhất, dù nó có hiển nhiên đến thế nào”. Tin tưởng người mình yêu là tốt, nhưng khi có nhiều hơn một người nói với bạn rằng nàng ngoại tình, bạn nên bắt đầu ngấm ngầm điều tra.

[Mách game thủ] Làm thế nào nhận biết những cô nàng bắt cá 2 tay - ảnh 3

7. Nàng bỗng nhiên quan tâm tới kế hoạch hàng ngày của bạn

Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bống nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình.

8. Nàng cư xử nhạt nhẽo

Khi một người đàn ông khác khiến nàng bị thu hút và quyết định phản bội chồng, nàng sẽ dần mất đi hứng thú với mối quan hệ và bắt đầu cư xử nhạt nhẽo ngay cả những khi cãi cọ. Thay vì hét toáng lên khi cáu gắt như trước, nàng chỉ xuề xòa cho qua. Nàng hành động như nhạt nhẽo, không cảm xúc.

Bạn nên đọc:

Cắm sừng bạn trai trong game, nữ game thủ phải quỳ trên bàn phím

“Cắm sừng” bạn trai trong thế giới ảo, nữ game thủ Trung Quốc phải nhận hình phạt quỳ trên bàn phím và đội tiền lên đầu.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.