Group Cộng đồng iSocial với gần 80.000 thành viên đột ngột "biến mất" trên Facebook

| 21/05/2016 11:30

Group Cộng đồng iSocial trên facebook có gần 80 ngàn thành viên trên khắp cả nước, chuyên chia sẻ về Social, digital marketing tại Việt Nam bất ngờ biến mất trên mạng xã hội Facebook vào sáng nay (21/05), gây xôn xao trên cộng đồng mạng.

Group Cộng đồng iSocial với gần 80.000 thành viên đột ngột biến mất trên Facebook - ảnh 1

Cụ thể hơn, vào sáng nay 21/05, nhiều thành viên nằm trong group i Social (www.congdongisocial.com), nhóm chính thức của diễn đàn chuyên chia sẻ về Social, digital marketing tại Việt Nam trên Facebook thông báo rằng, họ không thể truy cập đến group này nữa.

Một số thành viên của group Cộng đồng iSocial phản ánh trong buổi sáng nay, khi truy cập vào group đều trả về newsFeed thay vì vào group. Khi tìm kiếm trên thanh công cụ của Facebook cũng không tìm thấy group với gần 80 ngàn thành viên.

Group Cộng đồng iSocial với gần 80.000 thành viên đột ngột biến mất trên Facebook - ảnh 2

"Sáng nay tôi cũng không thể truy cập vào được group Cộng đồng iSocial không thấy bất cứ một thông báo nào từ Admin và nó biến mất một cách đầy bí ẩn"

" Nguyên nhân vắng mặt của cộng đồng iSocial tại Việt Nam sẽ được trả lời trong tuần tới ", theo đại diện admin của group.

Group Cộng đồng iSocial với gần 80.000 thành viên đột ngột biến mất trên Facebook - ảnh 3

Được biết, Group cộng đồng iSocial trên Facebook là nơi tập họp nhóm của những người có sở thích, đam mê với marketing online và đây cũng là nơi chia sẽ các kinh nghiệm về Social, digital marketing tại Việt Nam. Nơi đây tập hợp gần 80 ngàn thành viên, lượng tin bài chia sẻ trong ngày rất lớn.

Cập nhật: Vào khoảng gần 11h cùng ngày, group đã "hồi sinh" trở lại:

Group Cộng đồng iSocial với gần 80.000 thành viên đột ngột biến mất trên Facebook - ảnh 4

Kiên Trung

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.