Dở khóc dở cười với game thủ ngủ quên trong quán net bị chôm đôi dép

| 15/06/2016 13:00

Câu chuyện Game thủ ra quán net chơi đêm ngủ quên bị chôm chỉa mất đôi dép yêu thích khiến người đọc vừa thương, vừa không nhịn được cười.

Cày thâu đêm ngoài quán net từ lâu đã không còn là chuyện “trên trời dưới biển” gì. Rất nhiều game thủ có sở thích và thói quen chơi game đêm ngoài quán net bởi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, không khí thoáng mát, không gian rộng rãi hơn,...

Nhưng vì sở thích chơi đêm này, không ít game thủ đã gặp phải cảnh dở khóc dở cười. Và ngủ quên để mất đôi dép là một câu chuyện như thế.

Dở khóc dở cười với game thủ ngủ quên trong quán net bị chôm đôi dép - ảnh 1

Dưới đây là nội dung câu chuyện được Infogame.vn dẫn lại:

Tình hình là *** thằng * ngồi cạnh tao đêm qua ở Pegasus Cầu Giấy nhé , ** thằng vô học , tao rủ party thì khinh người * thèm trả lời , xong đến tầm 4h sáng tôi hút * rồi ngủ ra ghế thì hack mất đôi tông Na`Vi của tao nhá . ** chỉ có mày thôi thằng ** ạ , tao nhớ mặt rồi đấy , lần sau ra gặp thì đừng hỏi vì sao tao hiền ...

Ở trong đây đọc được thì nhục dần đi con *

Ps : Sr các bác , em cay quá , mất cmn đôi tông ưa nhất , xong phải đi chân đất về , * magic.

Có lẽ vì quá bức xúc mà game thủ trên đã có những lời nói không giữ được bình tĩnh. Ngay khi bài đăng xuất hiện trên một group Dota 2, cộng đồng tỏ ra đồng cảm với thanh niên trên và không ít người cười không ngậm được miệng khi vừa đọc xong.

Dở khóc dở cười với game thủ ngủ quên trong quán net bị chôm đôi dép - ảnh 2

càng đọc càng không nhịn được cười. Ngồi trong phòng làm việc cười như thằng điên, sếp quay sang hỏi: "Mày bị làm sao à?". – Một game thủ bình luận.

“Lần sau bác nhớ mang khóa theo và khóa đôi dép lại, may mà nó không nghịch tài khoản các kiểu đấy”. – Bạn Hung *** góp ý.

Đôi tông có giá trị không lớn, nhưng nó đặc biệt ở chỗ có in logo của đội tuyển dota 2 nổi tiếng Na'Vi. Và ngay từ đầu, người bị tình nghi đã tỏ ra khó ưa khi “Mời chơi cùng nhưng không thèm trả lời.”

Đây cũng là bài học đáng nhớ cho những game thủ hay đi chơi đêm, hãy luôn cảnh giác và bảo vệ tài sản của mình ngoài quán net.

Bạn nên đọc:

Hà Nội nắng nóng khủng khiếp, chủ quán net đau đầu với bài toán phòng mát tiết kiệm điện

Thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận đã bước vào tháng cao điểm nắng nóng với nhiệt độ lên tới 39 độ C. Đây cũng là thời điểm các chủ quán net đau đầu...

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.