Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng "tiềm ẩn" và thách thức antifan

| 18/07/2017 14:55

Linh Ka là một trong những hot teen 10x nổi lên nhờ sở hữu nhiều bản clip hát nhép dễ thương, dù được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng số lượng anti fan cũng không hề thua kém.

Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng tiềm ẩn và thách thức antifan - ảnh 1

Mới đây, Linh Ka đã có buổi họp fan tại Hà Nội cùng có sự tham dự của bộ tứ trong nhóm Hot teen Hà Thành gồm: Linh Ka, Long Hoàng, Chii Bé, Long Bii.

Clip Linh Ka "phản pháo" anti fan

Trong buổi họp fan đã có khá nhiều câu hỏi, thắc mắc được đặt ra dành cho nhóm Hot Teen, ấn tượng nhất là câu hỏi của một fan nữ dành riêng cho Linh Ka với ẩn ý: "Tại sao Linh Ka lại được anti fan ưu ái gọi là Hot Girl Ung Thư?"

Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng tiềm ẩn và thách thức antifan - ảnh 2

Linh Ka có vẻ khá ngần ngại nhưng vẫn thẳng thắn trả lời: "Trước những scandal của dư luận, Linh Ka và mọi người cảm thấy buồn, mệt mỏi và áp lực bởi chưa bao giờ phải trải qua những dư luận và cảm giác như thế và cũng không hiểu tại sao mọi người lại có những câu nói không hay và những scandal tai tiếng cho team như vậy."

Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng tiềm ẩn và thách thức antifan - ảnh 3

Đồng thời cũng đưa ra lý do khiến Linh Ka và nhóm Hot Teen trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng:

"Thứ nhất có thể là do Linh Ka và cả nhóm chưa chu toàn được bản thân hoàn hảo nhất để vừa mắt nhìn của mọi người cũng như để hiểu được cảm giác, suy nghĩ của mọi người.

"Thứ hai có thể là do Linh Ka chưa phát triển hết tài năng của mình nên mọi người đánh giá là không có tài năng."

Kèm câu đáp trả gửi thẳng đến anti fan: "Linh thấy mình cũng là người có học, mình cũng là con người với nhau hãy có tiếng nói chung".

Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng tiềm ẩn và thách thức antifan - ảnh 4

Qua câu trả lời có phần "đanh thép" này, ngầm hiểu ý Linh Ka muốn anti fan hãy thay đổi suy nghĩ, hãy tiếp xúc, tìm hiểu, ủng hộ cho nhóm Hot Teen và chờ đợi "một ngày đẹp trời nào đó" Linh Ka sẽ bộc lộ tài năng đang "tiềm ẩn" của bản thân.

Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng tiềm ẩn và thách thức antifan - ảnh 5

Ngược lại với phần hỏi đáp của Linh Ka, những anti fan lại có câu trả lời khác. Do lối sống, cách diễn sâu quá đà và có phần cường điệu nên đã sử dụng những từ ngữ như “Ung thư”, “Cancer” để chỉ trích nhóm Hot Teen.

Bị đá xéo là Hot girl Ung Thư, Linh Ka khẳng định tài năng tiềm ẩn và thách thức antifan - ảnh 6

Linh Ka là một trong những Hot Teen sở hữu nhiều anti fan nhất trong nhóm qua nhiều biệt danh được cộng đồng mạng "ném đá" đặt cho như "Hotgirl ung thư", “Linh Ka Cancer” bởi phong cách không phù hợp với lứa tuổi và những phát ngôn gây shock, mang tầm cỡ quốc gia như "điểm thi tốt nghiệp và đại học có thể mua được" hoặc "tặng 2 tỷ cho ai tìm thấy phấn trên mặt", mới đây nhất là màn "tỏ tình" của Linh Ka với giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng MTP.

>>>Hết thả thính em trai "Lạc Trôi", Vinh Gấu - LinhKa tiếp tục công khai tỏ tình với Sơn Tùng MTP

Bạn nên đọc:

Mâu thuẫn tình cảm, LinhKa tuyên bố đuổi Long Bi khỏi nhóm Hot Teen

Cộng đồng mạng khá bất ngờ trước thông tin Long Bi là thành viên đầu tiên bị loại khỏi nhóm Hot Teen.

Hết thả thính em trai Lạc Trôi, Vinh Gấu - LinhKa tiếp tục công khai tỏ tình với Sơn Tùng MTP

Cộng đồng mạng vẫn chưa "nguôi ngoai" với thông tin em trai Sơn Tùng MTP được mời gia nhập nhóm Hot Teen thì Vinh Gấu, LinhKa tiếp tục "tỏ tình" với nam ca sỹ "Lạc...

Vinh Gấu - Quản lý Linh Ka, Long Bi muốn mời em trai Sơn Tùng MTP về làm HOT TEEN

Nhiều người hâm mộ Hot teen khá bất ngờ trước thông tin Vinh Gấu - quản lý của nhóm LinhKa, Chi Bé đang muốn mời "em trai Sơn Tùng MTP" về làm việc với mình.

Tiến Hưng

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.