4 cách qua mặt gấu để chơi game được các thanh niên áp dụng nhiều nhất

| 21/04/2016 00:00

Qua mặt người yêu để chơi game mỗi lúc rảnh là một bài toán khó luôn khiến các Game thủ đau đầu.

Những thanh niên FA thì không nói làm gì, nhưng đối với những người có “gấu” (người yêu), thì việc “ăn cắp” được một ít thời gian rảnh để chơi game khó hơn lên trời. Ở giai đoạn đầu yêu nhau, chắc hẳn mỗi lúc rảnh rỗi, mỗi buổi tối bạn luôn muốn nhắn tin, chat chit hay nấu cháo điện thoại với 1 nửa của mình. Nhưng khi đã yêu nhau được một thời gian, khi “con ong đã tỏ đường đi lối về” thì sở thích trên sẽ phần nào sụt giảm. Thay vào đó, bạn sẽ muốn có một chút khoảng trời riêng, làm những việc ưa thích, đặc biệt là chiến tựa game yêu thích. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để “qua mặt” người yêu để thỏa mái chiến game?

Anh phải học bài, anh phải làm nốt công việc sếp giao

Có lẽ đây là chiêu trò dễ dàng qua mặt người yêu nhất để chơi game nếu 2 người không ở cùng nhau. Nói chuyện với người yêu rất quan trọng, nhưng học tập và công việc đôi lúc phải được ưu tiên hơn. Không chỉ vậy, 1 nửa của bạn khi nghe bạn đang cố gắng để hoàn thành những việc quan trọng sẽ cảm rất rất vui.

Tuy nhiên, đây không phải là một biện pháp lâu dài và có phần tội lỗi vì nói dối người yêu.

4 cách qua mặt gấu để chơi game được các thanh niên áp dụng nhiều nhất - ảnh 1

Giả vờ buồn ngủ

Giả vờ buồn ngủ cũng là một cách nối dối để qua mặt “gấu”. Tuy nhiên, với cách này bạn cần chú ý một chút. Hãy nhớ tắt wifi điện thoại, không online Facebook hoặc một tài khoản mạng xã hội nào khác để tránh bị “gấu” phát hiện.

Nếu chẳng may bạn đi ngủ mà bị “gấu” bắt gặp bạn đang online, rất có thể bạn sẽ ăn hàng đống câu hỏi khó chịu. Tại sao anh ngủ và vẫn online? anh làm gì? anh nói chuyện với đứa nào phải không?...

Dạy “gấu” chơi game

Khác với 2 cách trên, cách này không những giúp bạn thoái mái chơi game không bị la mà còn tận hưởng được những cảm giác không ngờ khi có người yêu kề vai sát cánh trong thế giới game.

4 cách qua mặt gấu để chơi game được các thanh niên áp dụng nhiều nhất - ảnh 2

Tuy nhiên, để rủ được “gấu” chơi game đã khó, làm cho “gấu” mê tựa game đó càng khó hơn. Đặc biệt là các tựa game Esports chiến thuật nặng như Dota 2, LMHT, CS:GO hay FIFA Online 3,..Và khi “gấu” đã mê, “gấu” có thể mê game hơn bạn, nguy cơ bị “trả đũa” của bạn lúc này rất cao.

Cách đơn giản nhất là nói thật

Nói thật là cách tốt nhất để có thời gian chơi game mà không phải nói dối. Hãy nói khéo với gấu của bạn rằng: Anh sẽ chỉ chơi một ván, chút xíu thời gian thôi, hãy chờ anh!

4 cách qua mặt gấu để chơi game được các thanh niên áp dụng nhiều nhất - ảnh 3

Tạm kết

Trên đây chỉ là những giải pháp vui nhằm “qua mặt” người yêu để chơi game dựa trên quan điểm của người viết. Ign.vn không khuyến cáo các bạn làm theo nếu không muốn trở về kiếp FA.

Bạn nên đọc:

Chân dài ăn mặc gợi cảm chơi game cùng khách kiếm trăm triệu đồng mỗi tháng

Mặc những bộ váy bó sát, hở hang, cùng ngồi chơi game với khách, thu nhập của những cô gái trẻ lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.