Yêu mà không dám nói, game thủ ôm hận vì đánh mất đi một người con gái cũng yêu mình

Thu Trang | | 25/08/2016 22:00

Cuộc đời quá bất công cho anh chàng game thủ này khi mà có tình cảm với người con gái mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nhưng rụt rè không dám nói.

Khi mà bạn có tình cảm với một người con gái, bạn có tự tin rằng là mình sẽ dám nói ra những lời yêu thương để bên kia hiểu được lòng mình hay không? Câu trả lời tốt nhất là bạn hãy mạnh dạn nói ra những tình cảm chân thật của mình, đừng giấu kĩ trong lòng để rồi sau này phải hối hận như nỗi lòng của anh chàng game thủ này.

Đó là những lời tâm sự, sẻ chia rất chân thành của một anh chàng game thủ khi đã bỏ lỡ tình yêu của cuộc đời mình vì quá nhút nhát. Sau này khi gặp lại, chính người con gái đó đã bộc bạch nỗi lòng của mình và nói rằng cô cũng yêu anh như chính tình cảm mà anh dành cho cô vậy.

Yêu mà không dám nói, game thủ ôm hận vì đánh mất đi một người con gái cũng yêu mình - ảnh 1

Gặp và yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên, anh chàng tìm cách tiếp cận cô gái và may thay cô gái này cũng mở lòng và thân thiện : “ 4 tháng trước, tôi gặp cô ấy, ấn tượng ban đầu là cô ấy rất dễ thương và ngoan, kiểu con gái thuỳ mị dịu dàng. Tôi bắt đầu say nắng và kiếm cách để tới chỗ cô ấy làm, tìm mọi cách để gặp và nói chuyện.Ban đầu thì cô ấy cũng bình thường thôi, cười rất nhẹ nhưng đ** với tôi thì như cả cái thế giới bất công này đang toả sáng. Dần dà cô ấy cũng mở lòng và thân với tôi hơn”.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Sau một thời gian tưởng chừng như chuyện tình cảm tiến triển rất tốt thì lúc đó, cô gái này nghỉ làm và cả hai không còn gặp nhau nữa. Duyên số thế nào để rồi trong một lần chàng game thủ này quay lại quán làm việc cũ của cô gái ấy và gặp được cô, chính lúc này anh bắt đầu hối hận vì sự nhút nhát của mình.

Cô ấy bảo lúc trước em thích anh lắm. Nhưng lại ngại anh không thích em, nhiều lúc em phải tự dìm lòng không được nghĩ đến anh nữa. Rồi khoảng thời gian em nghỉ làm, em nghĩ rất nhiều, và em muốn anh biết cảm xúc này. Tôi nghe xong chả còn nghĩ đc gì nữa. Lững thững đi ra, đầu óc như ở trên mây.

Câu chuyện đáng tiếc này đã làm cho rất nhiều game thủ khác cũng tiếc nuối theo vì trên thế giới đã mất đi một tình yêu đẹp. Hầu hết, mọi người đều đưa ra lời khuyên là hai người hãy đến với nhau, vì dù sao cả hai cũng đã bộc bạch hết tình cảm của mình.

Yêu mà không dám nói, game thủ ôm hận vì đánh mất đi một người con gái cũng yêu mình - ảnh 2

Nó còn yêu ông đấy ông ạ, còn thì tới với nó đi, đừng chỉ vì 1 chút sượng sùng mà đánh mất cái có khi là lẽ ra cả đời này thuộc về mình” – game thủ có tên Hoàng Nhân đưa ra lời khuyên.

Ông vừa đánh mất thứ quan trọng của đời mình rồi đó , tin tôi đi , yêu người yêu mình chắc chắn rất vui vẻ , cố lên ông bạn tôi

Thật vậy, chuyện tình yêu không ai nói trước được điều gì, yêu hãy nói ra, còn yêu hãy đến với nhau bởi lẽ để sau này không phải hối hận vì đã đánh mất đi người yêu thương mình.

>> Em Plus lại bị đánh sập hoàn toàn trước sức mạnh của cộng đồng game thủ

Bạn nên đọc:

Có bố là game thủ sẽ tuyệt vời như thế nào?

Yêu thương con nhưng không quên nhiệm vụ cày game là những điều tuyệt vời và vô cùng hài hước mà các ông bố này làm khi được giao nhiệm vụ trông con.

Tâm sự giữa hai ông chồng sợ vợ rủ nhau đi chơi game

Mặc dù trước đó đã hết mực nghe lời, ngoan ngoãn để vợ yên lòng, nhưng dường như hai ông chồng này vẫn gặp khó khăn trong việc rủ nhau đi chơi game.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.