Xuất ngoại chưa lâu, Levi đã đạt đến top 11 Thách đấu server Bắc Mỹ với tỉ lệ thắng khủng khiếp

Thu Trang | | 08/03/2018 13:00

Levi liên tục gặt hái được nhiều thành tích mới đáng kinh ngạc khi gia nhập vào ngôi nhà 100 Thieves Academy.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 15/2 vừa qua Levi đã chính thức có mặt tại Gaming House của đội tuyển 100 Thieves Academy, trên trang Twitter của mình đội tuyển này cũng đã có đăng thông báo chính thức về việc chàng trai đi rừng của LMHT Việt Nam Levi - Đỗ Duy Khánh đã tới Mỹ và sẽ ra quân thi đấu ngay sau đó.

Trước khi đặt chân đến Mỹ để gia nhập đội tuyển mới, Levi đã phải mất một khoảng thời gian khá dài để hoàn thành các thủ tục và visa để tới Mỹ thi đấu dài hạn và kịp lịch thi đấu và luyện tập của đội tại giải đấu Academy League Bắc Mỹ.

Xuất ngoại chưa lâu, Levi đã đạt đến top 11 Thách đấu server Bắc Mỹ với tỉ lệ thắng khủng khiếp - ảnh 1

Mặc dù Levi cùng 100T Academy thi đấu không mấy thành công khi đội tuyển của Levi chỉ nằm ở top dưới bảng xếp hạng, nhưng Levi tiếp tục tạo nên cơn địa chấn tại máy chủ Bắc Mỹ khi mới đây, anh đã cán mốc hạng 11 thách đấu Bắc Mĩ với tỉ lệ thắng kinh ngạc lên tới 75%.

Và tất nhiên vị tướng tủ Lee Sin cùng những vị tướng đi rừng ăn thịt khác là Nidalee, Kha'Zix, Rek'Sai nằm trong top những vị tướng sử dụng nhiều của Levi. Bên cạnh đó là những vị trí như đường giữa và đường trên, Levi thi đấu rất tốt. Thậm chí Levi còn kết thân với các tuyển thủ chuyên nghiệp rất nhanh để dual rank với họ, như TSM Zven, Bjergsen,...

Xuất ngoại chưa lâu, Levi đã đạt đến top 11 Thách đấu server Bắc Mỹ với tỉ lệ thắng khủng khiếp - ảnh 2

Trước đó, Riot đã cấp cho Levi một tài khoản LMHT để stream cũng như luyện tập. Sử dụng tài khoản này lên sóng với khán giả, Levi đã gây ấn tượng mạnh khi nhanh chóng cán mốc rank Cao thủ. Anh đã sử dụng vị tướng tủ Lee Sin trong một trận đấu để leo rank, có 1 pha 1vs2 xuất sắc khiến cộng đồng game thủ Bắc Mỹ phải thán phục.

Có thể thấy, tài năng của Levi đi đến đâu cũng được công nhận và thể hiện rất tốt. Tất cả đều cho thấy rằng, Levi đang rất có cảm tình với hầu hết các game thủ tại Bắc Mỹ. Chúc mừng Levi và mong rằng anh thi đấu thật tốt trong màu ảnh của 100T Academy.

>> Lần đầu ra mắt của Levi trước đội tuyển 100 Thieves Academy

Bạn nên đọc:

Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng CrossFire Legends

Cùng Infogame điểm qua những nữ game thủ nổi bật của cộng đồng tựa game Crossfire Legends.

Streamer Fortnite trên Twitch kiếm về hơn 5 tỷ đồng mỗi tháng

Tyler 'Ninja' Blevins, streamer chuyên nội dung Fortnite tiết lộ mức thu nhập khủng mỗi tháng.

T.X
Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.