Xuất hiện quán net QTV "fake" còn hot hơn cả QTV Center

Thu Trang | | 23/02/2017 16:41

Mới đây, những fan hâm mộ của "tượng đài" QTV đều phải tá hỏa khi bất ngờ xuất hiện một quán net QTV Center giống như tên gốc, chuyện đùa hóa ra lại thành thật?

Từ khi QTV mở phòng net thuộc dạng "khủng" luôn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các game thủ LMHT cũng như cộng đồng fan hâm mộ QTV.

QTV Center là hệ thống phòng net do chính QTV (tên thật là Nguyễn Trần Tường Vũ) góp vốn và giữ cương vị Phó giám đốc. Phòng net này đã nhận được không ít sự ủng hộ cũng như khích lệ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam.

Xuất hiện quán net QTV fake còn hot hơn cả QTV Center - ảnh 1

Bởi lẽ như vậy mà nhiều game thủ ở xa, cũng như những ai chưa có cơ hội được thử trải nghiệm chơi game trong phòng máy của QTV đều mong muốn anh mở thêm nhiều chi nhánh khác. Thế nhưng, thật thì không thấy, lại xuất hiện một quán net "fake" QTV Center ở Gia Lai khiến ai ai cũng phải ngạc nhiên tự hỏi " Phải chăng QTV Center mở chi nhánh mới".

Xuất hiện quán net QTV fake còn hot hơn cả QTV Center - ảnh 2

Theo như hình ảnh của một game thủ đăng tải lên cộng đồng thì quán net "fake" này rất lụp xụp, ở một miền xa xôi hẻo lánh, có diện tích khá nhỏ. Chắc chắn đây chỉ là sự trùng hợp về cái tên, thế nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những fan hâm mộ của QTV.

Xuất hiện quán net QTV fake còn hot hơn cả QTV Center - ảnh 3

Có người cho rằng chắc tại chủ quán net này cũng yêu thích QTV nên lấy luôn cái tên như vậy : " Chắc tại chủ quán thích QTV thôi"; "Chắc cũng là fan của QTV rồi. Nếu chi nhánh sao không up lên mạng",...

Mặc dù đây chắc chắn không phải là chi nhánh của QTV, nhưng qua đó cũng có thể thấy được rằng fan hâm mộ của anh chàng được mệnh danh là "tượng đài" của LMHT Việt Nam này ở khắp mọi nơi.

>> Không thể tin nổi quán net dành cho "đại gia" lại có giá 3.000 đồng/giờ

Bạn nên đọc:

Khách hàng bị nhân viên quán net đánh tới tấp chỉ vì làm đổ nước ngọt

Trường hợp nhân viên quá nóng nảy gây gỗ với khách chơi dưới đây chắc hẳn đã làm cho chủ quán net này phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Bán trà sữa ngày lãi 2 triệu đồng, hình thức kinh doanh mới dành cho các chủ quán net

Ngoài các đồ nước ngọt khác, một chủ quán net mới đây đã "khoe" chiêu kinh doanh mới ngày kiếm được 2 triệu đồng, đó là bán trà sữa Thái cho khách chơi ngay...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.