Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền

Thu Trang | | 04/08/2017 09:32

Khó tin được khi mới đây lại xuất hiện một quán net cho game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí 3 ngày liên tiếp.

Câu chuyện mở sự kiện khuyến mãi nhân dịp khai trương đã trở thành trào lưu “thường như cân đường hộp sữa” tại các quán net từ trước đến nay. Phần lớn các chủ kinh doanh đều mở ra các hình thức như tặng nước, giảm tiền giờ chơi,...vào dịp đặc biệt hoặc khai trương cơ sở mới. Đây là chiêu PR để có thể thu hút thêm được nhiều game thủ ghé thăm, biết đến và dần dần sẽ trở thành khách quen.

Thế nhưng mới đây, một quán net có tên là Game House đã khuyến mãi hẳn 3 ngày liên tiếp cho game thủ đến trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại đây nhân dịp khai trương. Sự kiện đặc biệt hiếm có này đã khiến không ít chủ quán net khác phải ghen tị cũng như cộng đồng game thủ há hốc mồm vì quá bất ngờ.

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền - ảnh 1

Theo đó, quán net Game House hiện đang mở chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương quán tại Đặng Tiến Đông, Hà Nội. Những game thủ đến chơi sẽ được miễn phí toàn bộ giờ chơi từ ngày 3/8 đến ngày 5/8/2017.

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền - ảnh 2

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền - ảnh 3

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền - ảnh 4

Một số hình ảnh của Game House cơ sở 2

Trao đổi với chủ quán net của Game House, chúng tôi được biết đây chính là cơ sở thứ 2 của quán net Gaming House trước đây đã từng “nổi danh” với không gian và nội thất đẹp giống như khách sạn giữa lòng Hà Nội tại 169 Yên Hòa, Cầu Giấy.

Chủ quán net Game House còn chia sẻ thêm, cơ sở 2 này không hoàn toàn giống với không gian của cơ sở 1, tuy nhiên nó cũng được thiết kế rộng rãi và có chất riêng biệt, được đầu tư những dàn máy có cấu hình “khủng” với màn hình 144hz, chuột, bàn phím cũng thuộc hàng “chất”.

Xuất hiện quán net cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn 3 ngày liền - ảnh 5

Quán net Gaming House cơ sở 1 đẹp như khách sạn

Hơn thế nữa, để bắt kịp xu hướng cũng như thỏa mãn nhu cầu của game thủ, Game House sẽ cài đặt nhiều tựa game “hot” như Blade & Soul, Playerunknown's Battlegrounds,...

Chương trình khuyến mãi lớn hiếm có như thế này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy rất hào hứng, xen lẫn đó là sự bất ngờ. Bởi lẽ, rất hiếm thấy quán net nào lại dám sử dụng hình thức thu hút khách tốn kém đến như vậy. Riêng chỉ tính các chi phí như điện, nước, chi phí nhân viên phục vụ,...là đã lên đến một khoản không nhỏ rồi.

>> Cộng đồng Liên Quân Mobile đau buồn trước sự ra đi của Youtuber Hưng Item

Bạn nên đọc:

Cộng đồng chủ net tá hỏa với hình ảnh “hotgirl” Bella xuất hiện trong quán game

Nổi tiếng với danh hiệu “hotgirl quỵt tiền”, Bella mới đây lại tiếp tục khiến cộng đồng chủ quán net phải điêu đứng khi xuất hiện trong một quán game....

Gửi xe “chùa” ở quán net còn đăng đàn tố cáo, thanh niên bị cộng đồng “ném đá” túi bụi

Trường hợp có một không hai này quả thực khiến cho ai nấy cũng đều cảm thấy ngao ngán, gửi xe chùa cả buổi trời giờ lại đăng đàn bóc phốt nhân viên quán...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.