Xuất hiện kèo đấu lớn nhất từ trước tới nay trong cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam

Thu Trang | | 27/07/2017 18:03

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Thế Giới Hoàn Mỹ

Vào trang chủ | Thể loại: MMORPG

Mới đây, trong cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam vừa xuất hiện lời thách đấu với con số tiền cược là 100 triệu đồng, có thể nói, đây là kèo đấu lớn nhất từ trước tới nay trong cộng đồng tựa game này.

Từ một lời thách đấu trong cuộc nói chuyện giữa hai nhân vật trong hai bang có tiếng tăm trong cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam, và từ đó hai phe đã xây dựng nên một kèo đấu “ăn thua” nhau. Hiện tại phía bang có tên là TS đã sẵn sàng tham chiến, và vào lúc 00h51 phút ngày 27/7/2017, phía còn lại là bang có tên Uni cũng đã xác nhận tham gia kèo đấu này.

Vấn đề khiến hầu hết người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam hào hứng đó là số tiền mà hai bên đưa ra để đặt cược lên tới 100 triệu đồng, một con số không hề nhỏ. Với số tiền lớn đến vậy, đây chắc chắn là kèo đấu lớn nhất từ trước tới nay trong cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam.

Xuất hiện kèo đấu lớn nhất từ trước tới nay trong cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam - ảnh 1

Tất nhiên, cuộc đấu giữa hai bang có tiếng tăm trong cộng đồng này, cộng với số tiền đưa ra đặt cược lớn như vậy hiện đang là tâm điểm chú ý của cả cộng đồng. Hầu hết ai cũng mong muốn kèo đấu này diễn ra, một bên thì ủng hộ bang Uni giành chiến thắng, một bên lại mong cho bang TS thắng kèo này.

Nhiều game thủ cũng đang hy vọng phía NPH Deco sẽ tạo điều kiện cho kèo đấu này được diễn ra, nhằm tạo sân chơi cho các game thủ “quyết chiến”: “ Ủng hộ Deco tạo điều kiện cho 2 game thủ giao lưu”, “Mọi người không nên đặt nặng chuyện cá độ ra đây vì mình chỉ muốn Deco tạo lập 1 sân chơi công bằng, còn chuyện thắng thua trong game ai chẳng biết, phần thưởng chỉ là thứ phụ thêm thôi”.

Thông tin về kèo đấu được coi là lớn nhất này nhanh chóng đến tai phía đại diện NPH Deco, trước sự việc đang diễn ra đó, phía đại diện NPH đã đưa ra ý kiến khách quan nhằm “trấn an” tinh thần chiến đấu của không chỉ hai nhân vật chính, mà còn cả cộng đồng game thủ của Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam.

Theo đó, phía NPH mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh giúp cho tất cả game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ Việt Nam có thể học hỏi, bổ sung thêm kiến thức không chỉ trong game mà còn trong đời sống thực tế,...Phía đại diện Deco còn nhấn mạnh rằng họ không ủng hộ các game thủ có những suy nghĩ ăn thua máu me khiến sân chơi vui vẻ này, tính năng PK thú vị này trở nên méo mó, lệch lạc hoặc có những hậu quả không mong muốn.

Cùng với đó, trong tương lai phía NPH Deco sẽ tổ chức những hoạt động giao lưu, học hỏi, trải nghiệm trong game bằng những tính năng, nội dung sẵn có của game để game thủ tham gia thật sự vui vẻ như những hoạt động đã từng tổ chức trong suốt 10 năm qua của game TGHM.

>> Doanh nghiệp game Việt nổi bật tại ChinaJoy 2017

Bạn nên đọc:

Làm nghề net 12 năm không khác gì đi tù giam lỏng ?

Đôi chút lời tâm sự về khoảng thời gian gắn bó với nghề kinh doanh game net lên đến 12 năm trời chỉ bằng câu nói : không khác gì đi tù giam lỏng.

Gửi xe “chùa” ở quán net còn đăng đàn tố cáo, thanh niên bị cộng đồng “ném đá” túi bụi

Trường hợp có một không hai này quả thực khiến cho ai nấy cũng đều cảm thấy ngao ngán, gửi xe chùa cả buổi trời giờ lại đăng đàn bóc phốt nhân viên quán...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.