Xin lỗi các bạn đang thèm Overwatch, tôi chỉ là kẻ đi thuê!

Trinh Trần | | 27/07/2016 20:00

Ra quán net, đăng nhập tài khoản chơi Overwatch, cả trăm con mắt đổ dồn vào anh ấy và thầm ngưỡng mộ, ghen tị với chủ nhân “đại gia” của nó, có biết đâu rằng đó chẳng quá chỉ là account đi thuê.

Ra mắt cách đây cũng đã 2 tháng, Overwatch giờ đây không còn phải là tựa game quá xa lạ đối với các game thủ. Bên cạnh người có tiền có thể bỏ hàng triệu đồng ra để sở hữu account riêng cho mình, thì những game thủ khác cũng có thể tiếp xúc, trải nghiệm tựa game này bằng rất nhiều cách, như chơi miễn phí tại các quán game, mượn, hay chủ yếu là thuê account.

Vậy nhưng, có vẻ như tựa game này vẫn chưa thể đến được với tất cả mọi người. Những quán net cho chơi Overwatch miễn phí hiện vẫn rất ít và chỉ cho chơi giới hạn, trong khi đó, nhiều game thủ khi đến test game đã nảy sinh ý định ăn cắp account của họ, nên việc được chơi miễn phí ngày càng bị hạn chế hơn.

Xin lỗi các bạn đang thèm Overwatch, tôi chỉ là kẻ đi thuê! - ảnh 1

Trong khi đó, việc thuê account cũng không phải hoàn toàn đơn giản, khi các giao dịch online sẽ gây khó khăn cho người thuê, đó là chưa kể khả năng bị lừa cũng không phải nhỏ. Ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng lên mạng chat chit để xin hỏi thuê.

>> Thông tin nhanh nhất, hấp dẫn nhất về game mới, game hay và cộng đồng game thủ liên tục được cấp nhật tại chuyên mục Game online, Game MobileCộng đồng 360

Chính vì những hạn chế trên, nên việc được nắm trong tay quyền quản lý một tài khoản Overwatch, dẫu chỉ là tạm thời, cũng khiến chủ nhân của nó vô cùng tự hào, đôi khi bản thân cảm thấy được tung hê, được ngưỡng mộ, và là ngôi sao sáng trong một môi trường nào đó, nhất là tại các quán net.

Câu chuyện vui của một game thủ có tên facebook Xuân Sơn là minh chứng rõ ràng cho điều đó:

“Đùa chứ chỉ thuê account Overwatch thôi, ra net ngồi mà bao nhiêu thanh niên nhìn thèm thuồng, sướng ghê các bác ạ!”

Xin lỗi các bạn đang thèm Overwatch, tôi chỉ là kẻ đi thuê! - ảnh 2

Câu chuyện của nam game thủ trên khiến nhiều người bật cười, một câu chuyện ngộ nghĩnh như của trẻ con, nhưng lại rất thật, thật đến độ ai cũng phải đồng tình thừa nhận. Qua câu chuyện trên, một số game thủ khác cũng kể lại trường hợp tương tự của mình:

“Tôi toàn chơi ở net. Cảm giác như kiểu rank thách đấu stream được tụi nó vây xung quanh ấy”

“Ờ, dẫu biết được chân tướng sự việc mà vẫn thèm!”

Có game thủ còn kể: “ Tôi chơi ngoài net thì có 1 phòng toàn Overwatch nè, bọn ngồi kia không có game không được vào, đứng ngoài nhìn tội lắm các bác ợ”.

Cá biệt, có game thủ tiết lộ: “Tôi chơi ngoài net mà tụi nó còn chả biết game gì”

Những câu chuyện ở trên cho thấy, cho đến nay đứa con cưng của Blizzard vẫn là tựa game "VIP" đối với nhiều người. Không quá phổ biến, không phải ai cũng dễ dàng tiếp cận, nhưng đây vẫn là tựa game mà người người khao khát, người người ngưỡng mộ. Có lẽ khó có hãng game nào làm được điều thần kỳ như vậy, chỉ có thể là Blizzard.

>> Muôn nẻo đường chơi Overwatch của game thủ 'con nhà nghèo'

Bạn nên đọc:

Quán game cho chơi Overwatch miễn phí tiếp tục bị đánh cắp account

Trong 2 ngày mở cửa chơi Overwatch miễn phí cuối tuần qua, phòng máy Vikings Gaming tiếp tục bị “dội gáo nước lạnh” khi nhiều game thủ đã cố gắng đổi pass...

Game thủ đứng ngồi không yên với phòng máy dành riêng cho Overwatch

Sự ra đời của phòng máy đầu tiên dành cho fan của Overwatch khiến game thủ vô cùng hào hứng bởi nó cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của cộng đồng game này.

Giá mua Overwatch quá “chát”, cơ hội làm giàu cho nhiều game thủ “đại gia”

Với số tiền bỏ ra để sở hữu riêng một account của Overwatch quá lớn, nhiều game thủ ngậm ngùi tiếc nuối, trong khi đây là cơ hội kinh doanh hiếm hoi của những...

Trinh Trần

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.