Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ: Xuất hiện những đại gia lực chiến khủng hơn chữ “khủng”

Trinh Trần | | 17/04/2018 13:49

Hai đại gia lực chiến siêu giàu, siêu mạnh trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ đang bỏ xa những người còn lại trong top 10 lên đến trên dưới 20 triệu.

Là tựa game “cốp mác” VLTK, lại được vận hành bởi VNG – đơn vị nổi danh với bộ sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ đình đám, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt ngay sau khi Võ lâm Truyền Kỳ Mobile phát hành vài tháng, đạt được những thành công vang dội.

Hôm 6/5/2017, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức trình làng và đón nhận số lượng người chơi đông đảo. với 6 server được mở ra.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ: Xuất hiện những đại gia lực chiến khủng hơn chữ “khủng” - ảnh 1

BXH Lực chiến mới nhất của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

Trải qua gần 1 năm hoạt động đến nay webgame này đã có 156 server ra mắt. Server mới nhất vừa khai mở hôm 7/4. Điều đó cho thấy tựa game này vẫn đang đón nhận một lượng người chơi hết sức đông đảo.

Ben cạnh đó, một điều khiến không ít người giật mình, đó là bảng xếp hạng lực chiến cá nhân đang có những con số cực “khủng”.

Top đầu là cuộc chạy đua giữa 2 đại gia HồngThấtĐạiCa và LãoBạch. Hai người này đang bám sát nhau với sô lực chiến lần lượt là 56,4 triệu là 56,1 triệu. Hai đại gia này đang bỏ rất xa người ở vị trí thứ 3 là LôiBình với 40 triệu lực chiến.

Thậm chí, họ còn tạo ra một khoảng cách lên đến trên dưới 20 triệu lực chiến đối với các vị trí khác trong top 10, khi những người này mới chỉ đang đạt từ 36 đến 38 triệu.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ: Xuất hiện những đại gia lực chiến khủng hơn chữ “khủng” - ảnh 2

Cuộc đua top 1 lực chiến hiện nay gần như chỉ dành cho HồngThấtĐạiCa và LãoBạch. LãoBạch vốn là “trùm” top 1 khi liên tiếp đứng đầu trong một thời gian dài. Tuy nhiên đến nay, người này chính thức bị đối thủ HồngThấtĐạiCa vượt mặt.

Thực tế họ cũng là hai cái tên nổi bật và luôn gây được sự chú ý trong cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ khi có bất kỳ chuyện gì liên quan đến họ.

Sự nổi tiếng của HồngThấtĐạiCa và LãoBạch khiến họ gần như có được một lượng “fan” cho riêng mình, bởi khi một người bị một nhóm trong cộng đồng tố cáo để bảo vệ cho người kia, thì lại có một nhóm khác lên tiếng bảo vệ cho chính họ.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ: Xuất hiện những đại gia lực chiến khủng hơn chữ “khủng” - ảnh 3

Cuộc tranh cãi giữa các "fan" của HồngThấtĐạiCa và LãoBạch chưa ngã ngũ

Điển hình là mới đây, gamer lên tiếng tố LãoBạch “một ngày lên 1,4 triệu lực chiến và lên 7 ngày liên tiếp”. Trong khi đó tinh thạch bằng nhau mà HồngThấtĐạiCa thua hẵn gần 10 triệu lực chiến. Từ đó, họ cho rằng thực tế LãoBạch đã dùng thủ đoạn bug để lên được con số khủng như vậy nhưng vẫn được NPH làm ngơ.

Đáp lại, nhóm người ủng hộ LãoBạch thì cho rằng HồngThấtĐạiCa “lên không lại người ta rồi cho người khóc thuê”.
Và câu chuyện này trở thành một đề tài tranh luận khó có hồi kết giữa hai phe, suốt từ đầu tháng 4 vừa qua cho đến nay.

Trinh Trần

>> Cận cảnh Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Bạn nên đọc:

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ mạnh tay khóa hàng loạt account lợi dung bug

Có thể thấy, phía Ban điều hành sản phẩm đã và đang nỗ lực ghi nhận những đóng góp của người chơi để duy trì môi trường game trong sạch và công bằng.

Gần 2 tháng ra mắt, Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khai mở 78 server

Sự thoái trào của xu hướng webgame những tháng đầu năm 2017 dường như không ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

Ngay từ thời Nam Tống, tin đồn về bảo vật ngập tràn lăng mộ Tần Vương đã được người đời truyền tụng đã thu hút không ít hảo hán trong thiên hạ.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.