Vừa xuất hiện, Huyền Chibi đã trở thành “đệ nhất mỹ nhân” Tam Quốc

Đinh Mão | | 23/09/2016 21:49

Những vị trí vốn thuộc về Điêu thuyền hay Song Kiều trong lòng game thủ Minh Châu Tam Quốc đã bị thay thế bởi một người đẹp mới xuất hiện chưa được bao lâu.

Một cuộc khảo sát gần đây trên fanpage Minh Châu Tam Quốc đã cho ra kết quả tuyệt đối về việc ai đang là đệ nhất mỹ nhân của Tam Quốc. Điều bất ngờ là các vị trí đứng đầu không thuộc về những người đẹp quen thuộc và nổi tiếng nhất như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều hay Chân Mật mà lại thuộc về một gương mặt mới toanh – Huyền Chibi.

Theo đó, Huyền chibi hiện đang được đa số thành viên trên fanpage bình chọn với số lượng phiếu trên 98, gấp nhiều lần so với những cái tên còn lại.

Vừa xuất hiện, Huyền Chibi đã trở thành “đệ nhất mỹ nhân” Tam Quốc - ảnh 1

Sự xuất hiện “lộng lẫy” và danh nghĩa admin của fanpage Minh Châu Tam Quốc đã khiến cho cái tên Huyền Chibi “nổi như cồn” trong cộng đồng game. Trong phút chốc, những cụm từ như “Nữ Admin xinh đẹp nhất nhì làng game”, “Mỹ nhân đệ nhất Tam Quốc”, đã được dành tặng cho cô gái sinh năm 1994 này. Cũng nhờ sự xuất hiện của Huyền Chibi mà các hoạt động của cộng đồng Minh Châu Tam Quốc hiện tại có thêm một nét tươi mới và game thủ cũng có nhiều điều để nói về nữ admin xinh đẹp này. Bởi thế mà kết quả của cuộc khảo sát vừa qua cũng không phải là một điều bất ngờ.

Vừa xuất hiện, Huyền Chibi đã trở thành “đệ nhất mỹ nhân” Tam Quốc - ảnh 2

Nếu chưa biết, Minh Châu Tam Quốc hồi sinh sẽ do VTC Mobile phát hành vào đầu tháng 10 tới đây. Sản phẩm là phiên bản tiếp theo của Minh Châu Tam Quốc đã từng được phát hành ở Việt Nam bởi MCCorp. Game thuộc thể loại võ hiệp, kế thừa tinh hoa phiên bản cũ đến 80% và phát triển thêm một số tính năng mới để phù hợp với thị hiếu game thủ.

Hãy cùng đón chờ Minh Châu Tam Quốc tại: https://www.facebook.com/mctq.vn/

Đọc thêm các tin game Việt khác

Đọc các bài trải nghiệm game mobile trên Infogame

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Minh Châu Tam Quốc hồi sinh, khi nguyện vọng đặt cao hơn tham vọng

Với dự án hồi sinh Minh Châu Tam Quốc lần này, chúng ta có thêm những cái nhìn thú vị hơn về tựa game này thay vì chỉ nghĩ về nó như một sản phẩm thương mại...

VTC Mobile hồi sinh huyền thoại game Minh Châu Tam Quốc

Minh Châu Tam Quốc – Huyền thoại gMO chuẩn bị trở lại và lợi hại hơn xưa có lẽ là tin đáng vui đối với game thủ Việt Nam.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.