Vừa mới lộ diện, Linh Ka đã bị cả cộng đồng Au Mobile “tổng công kích”

Thu Trang | | 20/08/2017 16:01

Xuất hiện tại Hội chợ trưởng thành của Au Mobile, hot teen Linh Ka đã nhanh chóng bị cộng đồng game thủ phát hiện và “tổng công kích”.

Trong hai ngày 19 và 20/8/2017, sự kiện mang tên “Hội chợ trưởng thành” của Au Mobile đang diễn ra tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Khác với các hoạt động offline sinh nhật, tri ân, tổ chức thi đấu như thường lệ thì sự kiện lần này của Au Mobile thật sự mới mẻ, lần đầu tiên khái niệm đổi đồ thật lấy đồ ảo trong game. Cụ thể, mỗi game thủ đến tham dự sự kiện đổi đồ sẽ chuẩn bị một bao gạo 10 cân để đổi lấy vật phẩm balo Kitty trong game.

Vừa mới lộ diện, Linh Ka đã bị cả cộng đồng Au Mobile “tổng công kích” - ảnh 1

Mục đích của sự kiện này không chỉ tạo ra sân chơi giao lưu, gặp gỡ giữa các game thủ mà còn là cùng chung tay vì mục đích tốt đẹp, ý nghĩa. Toàn bộ số gạo mà người chơi mang đến sẽ đem làm từ thiện cho trẻ em vùng cao và những người có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến thiện nguyện sắp tới.

Sự kiện lần này không thể thiếu được các hoạt động hấp dẫn cũng như có được sự góp mặt của những gương mặt ca sĩ, nhóm nhảy được yêu thích trong cộng đồng Au Mobile. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của cô nàng hot teen Linh Ka nổi tiếng cộng đồng mạng, chính sự hiện diện này đang khiến cả cộng đồng game thủ Au Mobile phải “dậy sóng” tổng công kích.

Đến tham dự sự kiện “Hội chợ trưởng thành” của Au Mobile, cô nàng Linh Ka đã có những bức ảnh chụp tại gian hàng của tựa game này. Sau đó Linh Ka còn đăng tải vào group cộng đồng game thủ Au Mobile “khoe” rằng mình đang ở sự kiện và cảm thấy rất vui “Ở đây vui quá mọi người ơi”.

Vừa mới lộ diện, Linh Ka đã bị cả cộng đồng Au Mobile “tổng công kích” - ảnh 2

Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ này không những không được đón tiếp, mà cô nàng còn bị cả cộng đồng tổng công kích cũng như tẩy chay với những lời bình luận khó nghe như “ Em Linh ung thư”, “Quyết định bỏ Au Mobile”, “Sau bài đăng này của Au Mobile thì người chơi Au sẽ giảm xuống trầm trọng lúc đó đừng trách, đang yên đang lành, rước ung thư xâm nhập vào game, đâu ai muốn bị ung thư”,...

Vừa mới lộ diện, Linh Ka đã bị cả cộng đồng Au Mobile “tổng công kích” - ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên hot teen Linh Ka bị cộng đồng Au Mobile tẩy chay, trước đó, khi Admin của tựa game này đưa ra thông báo dự định sẽ mời cô nàng Linh Ka này tham gia offline và nhanh chóng đã bị cả cộng đồng vào vote icon phẫn nộ, phản đối mời “ung thư” gia nhập cộng đồng Au Mobile.

Mặc dù là một hotteen nổi như cồn rộng khắp trên mạng xã hội, tuy nhiên cô nàng này lại không nhận được nhiều sự đón nhận từ cư dân mạng. Có thể thấy, đi đâu cũng xuất hiện sự phản đối, thậm chí còn có lời chửi bới đến Linh Ka.

>> 4 hạt sạn đáng sợ hơn cả con búp bê ma ám trong "Annabelle: Creation"

Bạn nên đọc:

Tùng XêKô đã chính thức xin lỗi Moba Việt, phải chăng đây là “chiêu trò” pr của cả hai Youtuber?

Sau hàng loạt lời chỉ trích về lời nói “bóc phốt” Moba Việt, mới đây Tùng XêKô đã chính thức xin lỗi về hành động của mình.

Game thủ nhí tiêu tốn hơn 150 triệu đồng vào game trong vòng nửa ngày

Mới đây tại Trung Quốc xuất hiện một trường hợp dở khóc dở cười khi cậu bé 8 tuổi tiêu tốn hết hơn 150 triệu đồng vào game chỉ trong vòng nửa ngày.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.