Vụ việc nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ, nữ chính bị hại nói gì?

Thu Trang | | 07/06/2018 18:00

Trước đoạn clip đánh hội đồng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội mấy ngày nay, cuối cùng nữ game thủ Audition là người bị hại cũng đã lên tiếng tố cáo và nói rõ lý do.

Như Infogame đã đưa tin mới đây, trên mạng xã hội cũng như trong cộng đồng game thủ Audition mấy ngày qua đang chia sẻ rầm rộ, bàn tán xôn xao về vụ việc một nam thanh niên đã gọi người yêu cũ của mình ra để người yêu mới và cô bạn thân đánh cô gái đó.

Vụ việc nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ, nữ chính bị hại nói gì? - ảnh 1

Sau khi đánh thậm tệ, hai cô gái tiếp tục kéo lê nạn nhân vào hẻm để đánh tiếp. Ngoài hành động bạo lực thân thể nạn nhân, hai cô gái hung hăng kia liên tục sử dụng những ngôn từ xúc phạm tới cô gái trẻ đang im lặng chịu đòn.

Vụ việc này đã gây bức xúc với nhiều người, mà đặc biệt là hành động phản bội, rồi ngồi cười hả hê của nam thanh niên này khiến nhiều người tức tối hơn.

Và cách đây ít giờ đồng hồ, nạn nhân và cũng là cô gái bị đánh đã chính thức lên tiếng tố cáo, cũng như kể lại ngọn nguồn câu chuyện trên group của cộng đồng Audition.

Vụ việc nam game thủ gọi hội đánh người yêu cũ, nữ chính bị hại nói gì? - ảnh 2

Cô gái này có tên là N.T.H.H, sau khi bị đánh, cô đã phải nhập viện thăm khám, khi sức khỏe ổn hơn thì giờ đây cô gái mới bình tĩnh trình bày mọi chuyện.

Theo như cô nàng kể lại, xích mích giữa nhóm này đã có từ cách đây một tháng giữa cô và người yêu mới của người yêu cũ, vì lý do là xin slot vào FAM để chơi. Nhưng cô người yêu mới lại nghĩ H.H có ý đồ vip ảo và đuổi cô ra khỏi room, nhưng trong khi đó H.H chỉ nhẹ nhàng nói : " P ơi cho chị xin slot".

Sau đó, cả hai có cãi nhau, gây gỗ và người yêu mới hẹn H.H ra ngoài nói chuyện nhưng cô nàng không chấp nhận.

Đến một ngày người yêu cũ của H.H là N.Kca có vào gõ đầu một cái và bảo cô ra ngoài thì cô nàng chủ quan đi ra luôn, không ngờ ở ngoài có 3 người đứng ngoài chờ nữa. Cô người yêu mới lúc đó có hỏi H.H và rồi cả hai xông vào đánh cô nàng không thương tiếc.

Sau khi kể lại hết ngọn nguồn sự việc vừa qua, cô gái bị hại H.H cũng tố cáo thêm về những người đánh cô như người yêu cũ, hay cô người yêu mới : " Còn về N.Kca nay đây mai đó cái lúc kẹt bên phú mỹ mình qua chơi lúc về còn năn nỉ vay từng 200 bạc để lấy tiền ăn trong lần gặp đầu tiên. Vậy có tư cách gì? Những lần đi ăn sau đó cũng toàn mình phải trả. Vậy ai cho mình biết thằng đàn ông như vậy đáng khinh hay như thế nào? Còn về P, người yêu vào tù đăng tuss khóc lóc các kiểu được vài ngày quay ra yêu bạn của người yêu mình, đấy là đang thể hiện tình yêu chung thuỷ hay là 1 cái gì đó xa xỉ hơn ??? Về T nói là xúc phạm người khác ? Chửi nhau có qua có lại cái đó là điều tất nhiên ? Việc xảy ra rồi đừng thanh minh làm gì mệt mỏi lắm".

Trước lời trần tình về vụ việc vừa qua của cô gái người yêu cũ, tất cả mọi người đều cảm thấy thấu hiểu và họ đã động viên cô gái bỏ qua mọi chuyện, và đừng suy nghĩ nhiều. Và hiện tại, cô gái bị hại này đã hồi phục sức khỏe, ổn định tinh thần sau cú chấn động vừa qua.

Game thủ hẹn người yêu cũ ra cho người yêu mới đánh ghen gây bức xúc cộng đồng Audition

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.