VLTKm: Xuất hiện đại gia cầm nhiều tài khoản 'khủng' để kéo cả bang ở S431

Trinh Trần | | 12/06/2018 10:00

Với hàng trăm triệu đã nạp vào VLTKm, game thủ top 1 của S431 được đánh giá là đại gia ẩn mình rất tầm cỡ.

Có rất nhiều đại gia ẩn danh trong giới võ lâm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Họ thường là những thủ lĩnh, góp phần lớn giúp các bang hội mà mình tham gia nâng thứ hạng cao trong server.

Không chỉ là có tiền, họ còn là những người rất chịu chơi và chịu chi. Tinh thần ấy có họ khiến cho thế giới võ lâm thêm nhiều màu sắc, khiến cho các cuộc đua tranh càng trở nên kịch tính và thú vị hơn.

Nếu nhiều người biết đến những đại gia liên server lừng lẫy như Tiểu Trân Nữ, Dương Hiểu Phàm, Lưu Bang... Họ đã là những siêu đại gia tầm cỡ, những cái tên “huyền thoại”. Nhưng bên cạnh đó còn có rất nhiều đại gia ẩn mình trong các server.

VLTKm: Xuất hiện đại gia cầm nhiều tài khoản 'khủng' để kéo cả bang ở S431 - ảnh 1

Họ không có mức lực chiến lên đến hàng chục triệu, chưa đổ ra số tiền hàng tỷ đồng, nhưng mức độc chịu chơi và chịu chi của họ vẫn luôn khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ.

Trường hợp của đại gia top của server S431 dưới đây là như vậy.

S431 đã mở được một khoảng thời gian tương đối lâu rồi. Còn ít ngày nữa sẽ mở giai đoạn cấp 7x.

Người đang đứng top của server này có tên Đạika. Hiện anh này đang ở cấp 69 và có mức kiếm hiệp 14, một mức kiếm hiệp được đánh giá là rất cao ở cấp 6x.

Chủ account có tên Đạika này đã nạp vào 230 triệu. Account Đạika lúc này đang có gần 1 triệu lực chiến và đứng top 1 server. Ở giới hạn cấp 6x như thế này, người ta đánh giá đây là con số “max của max” rồi.

Anh đang bỏ rất xa người đứng ở vị trí thứ 2, hiện mới đang có 580 nghìn lực chiến.

VLTKm: Xuất hiện đại gia cầm nhiều tài khoản 'khủng' để kéo cả bang ở S431 - ảnh 2

Ngoài ra, Đạika đang cầm rất nhiều acc top của server bao gồm top 7 và top 8. Được biết người này chi mạnh vào cả 3 account để kéo bang hội của mình lên. Hành động này được khen ngợi “Đúng chất của một thủ lĩnh”.

Hiện bang Hảo Hán của Đạika đang đứng hạng 2 của server và được đánh giá là một thế lực rất mạnh khi tập hợp rất nhiều cao thủ chịu chơi.

Đạika đang chơi phái Tiêu Dao. Tài khoản của người này đang có 12k KNB, đã cường hóa max 14 và khảm 13. Người này đã có một chiếc chân nguyên có kỹ năng. Khảm, dây chuyền và nhẫn đều full đá 5. Người ta cho rằng tương lai khi lên cấp 7x, người này sẽ full trang bị hoàng kim.

Trinh Trần

>> VLTKm: “Bất động” trên BXH lực chiến, Tiểu Trân Nữ sẽ dừng cuộc chơi?

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.