VLTKm: Võ sĩ đai đen một thời đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến

Thu Trang | | 13/03/2018 15:12

Mới đây, cao thủ đai đen lừng lẫy một thời của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Thái Châu đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến.

Chắc hẳn, những ai là game thủ gắn bó với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ khi ra mắt đến nay sẽ biết đến nam game thủ có tên Thái Châu, anh chàng này đã từng sở hữu thành tích “khủng”, có nội công thâm hậu không chỉ ở trong game mà kể cả ngoài đời sống thực.

VLTKm: Võ sĩ đai đen một thời đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 1

Anh chàng Thái Châu sinh sống ở Phú Quốc, là một trong những người chơi đầy nhiệt huyết với VLTKm từ khi ra mắt cho đến hiện tại. Không chỉ nổi danh ở tựa game này, mà Thái Châu cũng còn là một cao thủ của Phi Long Tại Thiên khi anh liên tục “khoe” acc khủng của mình đến cộng đồng.

Quãng thời gian mới ra mắt VLTKm, Thái Châu được mọi người biết đến là một game thủ sở hữu tài khoản “khủng” lên đến hơn 1 triệu lực chiến , số tiền đầu tư lên đến là 300 triệu đồng.

VLTKm: Võ sĩ đai đen một thời đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 2

Mặc dù có khoảng thời gian ở ẩn khá lâu, ít xuất hiện trong cộng đồng VLTKm nhưng sau đó Thái Châu đã tái xuất trở lại và lợi hại hơn xưa.

Từ một game thủ sở hữu hơn 1 triệu lực chiến, anh chàng Thái Châu đã nhanh chóng lọt vào top 10 cao thủ sở hữu lượng lực chiến khủng với khoảng 8 triệu.

Và mới đây nhất, acc của Thái Châu đã đạt đến ngưỡng 10 triệu lực chiến, trở thành nhân vật thứ 6 trong tựa game VLTKm sở hữu lượng lực chiến lớn như thế, sau các cao thủ khác như : Tiểu Trân Nữ, Dương Hiểu Phàm, Càn Long Đế, Silver, TT-Nana.

VLTKm: Võ sĩ đai đen một thời đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 3

Trao đổi với phóng viên Infogame, game thủ Thái Châu chia sẻ: " Đạt đến ngưỡng 10 triệu lực chiến quả thực mình cũng hơi bất ngờ, kiểu như chuyển mình sang một cột mốc mới vậy đó".

VLTKm: Võ sĩ đai đen một thời đã chính thức cán mốc 10 triệu lực chiến - ảnh 4

Khi được hỏi về lý do không sử dụng môn phái Đào Hoa khi hiện tại môn phái này đang rất mạnh và được ưa chuộng, Thái Châu cho biết : lý do rất đơn giản là bản thân anh chơi game từ xưa đến giờ không dùng nhân vật nữ, dẫu vẫn biết Đào Hoa rất mạnh nhưng anh vẫn phải kìm nén lại, nên chỉ chuyển sang ít hôm rồi lại về các phái mình thích thôi, dẫu có thua thiệt nhưng chơi nhân vật và hệ phái mình thích vẫn vui hơn.

>> Đầu năm Mậu Tuất, VLTKm mở bán thú cưng và ngoại trang mới

Bạn nên đọc:

Levi tụt dốc từ Top 10 Thách đấu xuống vị trí 33 máy chủ Bắc Mỹ

Với 9 trận thua liên tiếp, Levi đã mất đi vị trí top 10 Thách Đấu.

PUBG đang hợp tác với tỷ phú giàu nhất Trung Quốc

Với thành công vượt trội của PUBG trong thời gian qua, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm điều hành Tencent Games - ông Mã Hóa Đằng đã hợp tác với PUBG Corp.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.