VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi!

Thu Trang | | 09/01/2017 15:40

Chỉ vì 10 triệu đồng, cũng vì quá tin người nên game thủ này đã mất không số tiền lớn như vậy. Từ đó, tình anh em bấy lâu nay tan thành mây khói. Câu hỏi đặt ra là, 10 triệu đồng để đánh đổi liệu có đáng không?

Mới đây, trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại bức xúc về một câu chuyện lừa đảo chỉ vì anh em bang hội quá tin tưởng nhau. Vì 10 triệu đồng đánh đổi bằng tình cảm anh em liệu có đáng không?

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi! - ảnh 1

" Hôm nay, Tôi đã học được một bài học đáng giá trên game này. Một bài học với giá 10 triệu đồng. Tôi quen nó. Từ lúc mở server S72. Lúc đấy còn chưa biết chơi ra sao, up đồ như thế nào. Xong cũng có một người anh chơi cùng. Từ đó, nạp vào game cũng không ít. Tôi biết nó gần 2 tháng. Nó rất NHIỆT TÌNH với anh em tôi. Account (tài khoản) của tôi với ông anh nó đều do nó cày hộ. Anh em tôi chỉ log acc lúc rãnh thôi, vì còn phải đi làm và đi học.

Xong ông anh tôi có ý định mua acc top, rồi cho nó acc của ông (290k lực chiến, Top 5 lc phái). Acc top 14 trị giá 10 triệu, với lí do là bán gấp đi nước ngoài làm việc. Vì chơi khá lâu nên ỷ y, giao nó 10 triệu đi giao dịch. Hôm nay, nó nhận tiền lúc gần 9h sáng. Xong, ông anh pm tôi bảo sao nó khoá facebook. Tôi cười, tưởng đùa. Xong lên facebook thì nó khoá thật.

Gọi điện thoại về Việt Nam! thì khoá máy. Và thế, 10 triệu cho một bài học. Là đừng tin bất cứ ai trên đời này chỉ vì MÌNH NGHĨ LÀ KHÔNG THỂ!!!! Đặc biệt ở trên mạng ảo này. Thật không thể nào ngờ. Vì nó quá nhiệt tình như vậy, trong suốt 2 tháng liền. Cả ý định mua acc nó cũng không hề biết trước. Vậy mà!!!!"

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi! - ảnh 2

Có lẽ vì quá tin người, tin một cách thái quá nên chủ thớt đã mất đi số tiền lớn là 10 triệu đống. Sự việc này đã khiến cả cộng đồng phải bực tức, hầu hết là những bình luận sẻ chia, cảm thông cũng như lời khuyên dành cho game thủ này.

VLTKm: Vì 10 triệu đồng đổ bát canh chua, tình nghĩa anh em cũng chỉ đến thế mà thôi! - ảnh 3

Tình trạng lừa đảo lấy tiền này không phải mới xuất hiện lần 1 lần 2, mà trước đây đã xuất hiện nhiều trường hợp tương tự như vậy rồi. Cuối cùng, vẫn là bài học lớn dành cho các game thue, hãy cẩn trọng khi giao dịch với người lạ, đặc biệt trong thế giới ảo này, không có ai là đáng tin cả.

>> Cô gái nhận ngay "liên hoàn vả" vì lỡ bán tài khoản game của bạn trai

Bạn nên đọc:

Sau tất cả, Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP chính là bản đạo của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hết từ "đạo" giai điệu bài hát, đến "đạo" hình tượng nhân vật trong game. Nhưng sau tất cả, "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP lại là bản cover chuẩn nhất dựa...

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP khiến fan phẫn nộ khi đạo lại hàng loạt anime nổi tiếng

Không biết, đây sẽ là tin vui hay tin buồn dành cho các fan anime khi biết rằng ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP đang đạo lại hàng loạt các anime nổi đình đám.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.