VLTKm: Từng là chị em tốt, nhóm game thủ trở mặt ném đá nhau vì... đồ sát thua

Trinh Trần | | 11/09/2017 19:00

Chỉ vì mâu thuẫn, rồi đồ sát không lại, một nhóm game thủ nữ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã tức giận lấy hình của đối thủ rêu rao khắp các hội nhóm, và mắng bằng đủ các ngôn từ nặng nề.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vốn là tựa game nổi tiếng tạo dựng nên một cộng đồng đông đảo, vững mạnh.

Nhờ đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhiều người đã tìm được bạn đời, không ít thành phần FA bỗng tìm thấy người thương, có những nhóm cả trai cả gái trở thành những người anh chị em tốt, có những nhóm còn xem nhau như một gia đình.

Tuy nhiên, cũng chỉ vì một chút mâu thuẫn, hiểu lầm, mà một mối quan hệ đang tốt đẹp cũng có thể trở nên xấu đi. Những anh chị em tốt ngày nào bỗng quay sang thù địch, đấu đá nhau, tạo nên một câu chuyện buồn trong bức tranh vui của Võ Lâm Truyền Kỳ Moible.

Câu chuyện đang gây ồn ào trên cộng đồng VLTKm mấy ngày nay là một ví dụ.

VLTKm: Từng là chị em tốt, nhóm game thủ trở mặt ném đá nhau vì... đồ sát thua - ảnh 1

Mới đây, một thành viên nữ có tên facebook là N.M, đã đăng một status, tỏ ý bất mãn với một bang thuộc s211. Người này cho rằng đó là những thành phần xấu tính, vì xích mích chị em trong game, lúc đầu cùng bang rồi ra khỏi bang, mà chửi và chơi xấu người ta.

Cụ thể, người này kể: một nhóm game thủ nữ, vì chửi nhau rồi đồ sát không lại với một nữ game thủ khác, mà lấy hình của cô bé còn đi học này đăng lên hết các hội nhóm, chửi người ta bằng đủ các ngôn từ bậy bạ.

Theo tìm hiểu, ngọn nguồn câu chuyện bắt đầu từ việc, một bang (hầu hết là nữ) trong s211bị một cô bé tên C.C đồ sát. Trước đó, cô bé này từng là thành viên trong bang, và cũng từng xem nhau như các chị em tốt, sau đó tách ra. Khi bị đồ sát, các thành viên của bang nọ kéo quân lên nhưng không thể đánh lại.

Và rồi sau đó, một số thành viên trong bang này liền lên facebook của cô bé kia, lấy hình rồi đăng lên các group của các bang s211, mắng cô bằng những lời vô cùng nặng nề.

Theo chủ topic N.M, việc làm này của các thành viên trên đã làm ảnh hưởng cuộc sống cũng như tinh thần người khác, không xứng đáng tinh thần võ hiệp trong game.

Chia sẻ của N.M đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhiều thành viên cho rằng, việc đăng ảnh của một người lên cộng đồng, và chửi người ta bằng những lời lẽ không hay, là hành động hết sức thiếu trách nhiệm, đặc biệt khi nạn nhân lại là một cô bé còn tuổi đi học.

Một số người tỏ ra biết chuyện nhận xét, thực tế C.C là một cô bé khá là hiền lành, chẳng gây cãi vã với ai bao giờ, chỉ vì ham đồ sát mà bị bêu riếu.

VLTKm: Từng là chị em tốt, nhóm game thủ trở mặt ném đá nhau vì... đồ sát thua - ảnh 2

Nhân vật được bị nhóm game thủ bêu xấu trên nhiều group

Đáp lại, người đăng ảnh mắng cô bé này giải thích, sở dĩ cô và các thành viên tức giận với C.C, là bởi vì họ không chịu đựng được tính hay thay đổi và thiếu tận tâm của cô.

Khi làm bảo bối, cô bé được cưng như cục vàng. Nhưng vì bang nhiều nữ, nên luân phiên làm bảo bối. Và khi chưa đến lượt mình đảm nhận vai trò này, C.C thường bỏ đi bang khác. Khi đến lượt mình làm bảo bối thì trở về, để rồi khi đến lượt người khác thì cô lại bỏ đi.

VLTKm: Từng là chị em tốt, nhóm game thủ trở mặt ném đá nhau vì... đồ sát thua - ảnh 3

Nữ game thủ được cho là người đăng các status và ảnh của C.C lên các group để nói xấu

“Cứ thế 4, 5 lần không ai chịu được nữa. Nhưng khi bị nói, cô bé quay sang mắng bang thế này thế nọ, rồi lên kênh nói xấu, rồi rất nhiều người xúm vào”... người này viết.

Như vậy, có thể nói, toàn bộ những mâu thuẫn trên bắt đầu xuất phát từ cái chức bảo bối, một chức vụ rất nhỏ trong một bang. Nó là lý do đầu tiên cho những bực bội, khó chịu, rồi rạn nứt tình cảm của các chị em. Và đỉnh điểm là hiện nay, không những tẩy chay, không nhìn mặt nhau, họ còn đưa nhau ra để nói xấu, dè bỉu, làm tất cả để làm ê mặt nhau nhau trước cộng đồng.

Không hiểu, căng thẳng giữa các cô gái đến khi nào mới lắng xuống. Còn đối với những game thủ là “khán giả” của sự việc, họ chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Họ bàn tán với nhau: có rất nhiều cách để người ta giải quyết mâu thuẫn. Tuy nhiên, một khi đã khiến sự việc đi quá xa, thì tất cả mọi người trong cuộc, kể cả người “bị dìm” hay “người dìm” đều sẽ phải hứng chịu cái nhìn không thiện cảm, thậm chí còn bị “ném đá” từ dư luận.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trinh Trần

>> VLTK Mobile tung bộ ảnh “Tôi Là Ai” phiên bản gamer chính hiệu

Bạn nên đọc:

Cái kết đẹp của Bang Chủ và Bảo Bối : Rủ rê chơi VLTKm và yêu nhau từ lúc nào không hay

Cô nàng Bảo Bối đáng yêu ngày nào đã đem lòng thương mến anh chàng Bang Chủ trong VLTKm, giờ đây họ đã trở thành cặp vợ chồng viên mãn, hạnh phúc đáng ghen...

Hot girl nức tiếng VLTKm Nguyễn Kiều Nga và cuộc “lấn sân” sang Tru Tiên 3D

Mấy ngày nay, tình cờ thấy Nguyễn Kiều Nga, hot girl vô cùng nổi tiếng tại cộng đồng Võ Lâm truyền Kỳ Mobile, bỗng “đi lạc” vào Tru Tiên 3D khiến nhiều người...

Chuyện tình “Anh ơi, chị yêu anh” dễ thương của cặp game thủ VLTKm

Nàng đã ra trường đi làm, chàng vẫn còn là sinh viên, nàng cá tính, chàng nhút nhát... chuyện tình của cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nhiều điểm...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.