VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết...

Trinh Trần | | 02/10/2017 20:00

Mới đây cộng đồng game online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại được phen phát hờn trước tình yêu định mệnh của cặp đôi trai Bắc gái Nam ly kỳ như trong cổ tích.

Vốn nổi tiếng là ông tơ, bà nguyệt mát tay, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã từng là cầu nối cho biết bao cặp đôi nên duyên, thành vợ thành chồng.

Nhưng có lẽ, câu chuyện của cặp đôi dưới đây chắc có lẽ sẽ khiến nhiều người ấn tượng và nhớ mãi, bởi không chỉ ly kỳ và nhiều bất ngờ, nó còn tạo nên một cái không thể đẹp hơn.

Câu chuyện trên do chủ facebook Phạm Thị Ngọc Hiền ở Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là nhân vật nữ chính chia sẻ.

Cả hai cùng chơi ở server 79, nhưng khác bang. Chàng sinh năm 1984, ở top 3 bang, còn nàng sinh năm 1992, top 7.

VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết... - ảnh 1

Một ngày nàng đi qua bang của chàng chơi ít ngày để kiếm lợi tức vàng, và tình cờ gặp nhau.

Do một chút hiểu lầm, nàng tức chàng và sau một hồi cãi nhau, nàng quyết định out bang. Vậy là chàng kêu lính đồ sát. Nàng quay lại chửi nhau và xem chàng là kẻ thù không đội trời chung. Nàng càng chửi chàng càng cười và càng muốn trêu chọc.

Rồi nàng bỏ đi qua bang khác. Không hiểu sao chàng xin được admin vào group bang mới của nàng. Trên facebook, thấy nàng comment, chàng nhảy vào nói: “Bà nội ơi anh nhớ em nên đặt tên là Hienserrum (tên nick facebook của nàng) trên account”.

Vẫn chưa hết bực mình, nàng xuýt lên giọng chửi cho một trận nữa. Nhưng thấy lần này, anh chàng nói chuyện đàng hoàng, lịch sự khác hẳn trong game, nàng cố gắng kiềm chế lại.

Thế là, thay vì chửi mắng, quát tháo tưng bừng, nàng kín đáo inbox, yều cầu chàng xin lỗi.

VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết... - ảnh 2

Bất ngờ, chàng thành thật trả lời lại: "Hâm quá, anh chỉ giỡn cho vui. Công việc áp lực nên anh lên game xả tress thôi mà”. Chàng còn nói thêm “Mà lần đầu tiên anh trêu lại có người dám chửi anh, mà lại là con gái nữa chứ.”

Cứ nhắn tin qua lại như vậy, và càng trò chuyện thì càng cảm thấy hai đứa hợp nhau. Mỗi ngày lại như muốn quấn quýt với nhau không rời.

Một ngày, chàng ngỏ ý mời nàng ra Hà Nội chơi. Không hề do dự, nàng đi liền mặc cho nhiều người can ngăn. Để gia đình yên tâm, nàng nói rằng đi du lịch cùng bạn.

Từng nhiều lần gọi facetime với nhau, nhưng do chàng không ăn ảnh nên nhìn xấu trai, da lại đen nhẻm, già chát chúa nữa. Song kệ. Nàng cứ muốn gặp. Đơn giản là khi đã thấy hợp nhau, mến nhau rồi, thì xấu đẹp đâu thành vấn đề.

Nhưng vừa xuống đến sân bay, nàng choáng ngợp bởi ngoại hình của người yêu online. Vẫn gương mặt ấy, nụ cười ấy, nhưng ngoài đời, chàng trẻ măng, trắng bóc, cao 1.84m, ăn mặc thời trang đúng chất Hà Nội.

VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết... - ảnh 3

Ngay cái nhìn đầu tiên đó, nàng hoàn toàn “đổ cái rụp” và trái tim thì không ngừng rung rinh. Còn anh chàng ấy cũng không hơn gì. Tiếng sét ái tình đánh trúng tim, khiến chàng trở nên “hâm” đến lạ. Chàng ôm nàng thật chặt, và gương mặt luôn nở nụ cười tươi rói suốt từ sân bay về đến nhà.

Chia sẻ cùng cộng đồng Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile, từ chuyện tình định mệnh của mình, Ngọc Hiền kết luận: “Duyên tiền kiếp là có thật”, “Ghét của nào trời trao của đó là có thật đấy”.

Ngày 5/10 tới đây, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới. Và ngay lúc này, chuyện tình đẹp như cổ tích của họ đã trở thành một đề tài rất “hot” trong cộng đồng Võ Lâm truyền Kỳ Mobile.

Câu chuyện tình của cặp đôi trai Bắc gái Nam này là minh chứng cho thấy, tình yêu vẫn tồn tại đâu đó quanh chúng ta, và luôn đến với chúng ta theo một cách vô cùng bất ngờ.

Trinh Trần

>> VLTKm: Từng là chị em tốt, nhóm game thủ trở mặt ném đá nhau vì... đồ sát thua

Bạn nên đọc:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiến hành liên thông máy chủ lần đầu tiên

Sau hơn nửa năm ra mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ tiến hành đợt liên thông máy chủ đầu tiên vào ngày 5/5/2017.

Những viên Đá Hồn vạn người mơ trong VLTKm

Đá Hồn luôn là vật phẩm cần thiết để cải thiện lực chiến trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

VLTKm: Bí kíp Tẩy Luyện cho Thiên Nhẫn phái

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Thiên Nhẫn là môn phái có độ khó cao nhất, đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng cá nhân nhất định.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.