VLTKm: Trung thu của hội không có gấu!

Trinh Trần | | 04/10/2017 15:00

Nếu trung thu là dịp các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc "hội có gấu” mong đợi, thì “hội không có gấu” bắt đầu có chút gì cảm thấy tủi thân, ngậm ngùi.

Tết trung thu đã cận kề. Ngày nay, trung thu không chỉ là ngày hội dành riêng cho trẻ em nữa, mà nó là ngày hội của mọi người, mọi nhà. Ngày này, những người đồng nghiệp, bạn bè người yêu đều có thể tặng quà cho nhau. Họ còn có thể làm mâm cỗ, mời nhau đến nhà chung vui, thưởng thức.

Còn đối với các bạn trẻ, tự bao giờ, trung thu cũng được xem là dịp hẹn hò. Đó là ngày mà các cô gái, chàng trai đều mong có “một nửa” bên cạnh để tặng quà, thể hiện sự quan tâm chăm sóc, hay đơn giản là có người cùng song hành trên các cung đường ngắm cảnh, xem trăng.

Bởi vậy, nếu trung thu là dịp “hội có gấu” mong đợi, thì “hội không có gấu” bắt đầu có chút gì cảm thấy tủi thân, ngậm ngùi.

Cũng như nhiều hội nhóm trên mạng xã hội, mà thành phần chủ yếu là thanh thiếu niên, mấy ngày nay, các group game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tràn ngập bài đăng xung quanh chủ đề trung thu.

VLTKm: Trung thu của hội không có gấu! - ảnh 1

Tuy nhiên trong hàng chục bài đăng, hầu hết đều là bài của những người FA, thuộc hội không “có gấu”. Họ thể hiện nỗi lòng cô đơn của mình khi thiên hạ ngoài kia đang nô nức đi chơi lễ.

“Trung thu đã đến, Người yêu hì chưa có nên chỉ có thể bay vào game nương tựa, mà biết làm sao khi gia viên đã dọn sạch từ lâu. Mà đời nó ít có nhọ, nhà bay mất, hiếm vẫn chưa ra. Đành ra đây tự kỷ một mình.

Thật là đau lòng. Trung Thu nhà ai sang chảnh, còn đầy đủ tí, cho mị xin slot qua chơi lễ ké với. Mị khổ quá mà”.

Đây là tâm sự của một game thủ trong nhóm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. “Không có người yêu, đành vào game nương tựa” là nỗi lòng của nhân vật này, nhưng thực tế là của mọi game thủ FA.

Trong một hoàn cảnh tương tự, một game thủ khác viết: “Trung thu này các bác đi đâu. Em thì ở nhà đón các bác qua rước đen lồng ạ”.

VLTKm: Trung thu của hội không có gấu! - ảnh 2

Có thể thấy, với không ít game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trung thu không có gấu, họ sẽ chọn cách tìm niềm vui ở game. Đây là một giải pháp khá lý tưởng. Bởi vì trên thế giới ảo này, game thủ sẽ tìm được rất nhiều người bạn cùng “cảnh ngộ”.

Hơn nữa, gặp gỡ, giao lưu với bạn bè gần xa chính là điều ý nghĩa nhất, hơn cả việc mải miết đi tìm một người song hành đi ngoài đường. Bởi suy cho cùng, Trung thu đâu phải là ngày lễ của đôi lứa nhỉ.

Tuy nhiên, nếu không muốn sống mãi trong thế giới ảo, game thủ có thể ra ngoài để thưởng thức không khí náo nhiệt của hội trăm rằm.

Hãy rủ một vài người bạn trong nhóm FA, đi dạo phố phường, vào các trung tâm mua sắm hay tới các rạp chiếu phim. Nếu không, chỉ cần ngồi ở một quán cà phê trên cao, bạn vừa đỡ phải chen lấn, mà còn đủ tầm nhìn để cảm nhận tất cả vẻ đẹp của đêm rước đèn rồi.

Tuyệt vời hơn, nếu bạn bè đều bận đi hẹn hò hết rồi, bạn có thể tìm đến những người bạn trên thế giới game. Tập hợp họ lại, tổ chức một buổi offline nho nhỏ. Ở đó, không chỉ là game, bạn có thể nói hàng trăm chủ đề trên trời dưới biển.

Nếu đủ tin tưởng, bạn có thể làm một mâm cỗ nhỏ và mời mọi người đến chung vui. Đây là dịp bạn thể hiện sự thân thiện, hiếu khách, và thậm chí là cả tài lẻ của bản thân thân mình nữa.

Có rất nhiều cách hay và ý nghĩa bạn có thể làm trong dịp trung thu này phải không? Đừng quan tâm tới tình trạng FA của mình, bởi ngoài “gấu” ra, có rất nhiều mối quan hệ khác mang đến cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc bất ngờ.

Trinh Trần

>> VLTKm: Trúng tiếng sét ái tình, cô gái lặn lội từ Sài Gòn ra Hà Nội, và cái kết...

Bạn nên đọc:

VLTK Mobile chính thức khởi động Đại Hội Võ Lâm

Đại Hội Võ Lâm có thể xem là hoạt động liên server lớn nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, tính đến thời điểm hiện tại.

Cả cộng đồng VLTK Mobile hoan hỉ khoe “chiến tích” trong phiên bản mới Kiếm Ca Giang Hồ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ đã ra mắt game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Hào hứng, thỏa mãn là cảm giác của nhiều game thủ trong...

Phản hồi của VNG về việc game thủ bức xúc tính năng bày bán trong VLTK Mobile

Cho rằng Nhà phát hành cố tình “khóa” chức năng bày bán, làm ảnh hưởng tới kết quả của trò chơi, nhiều game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phản ứng gay...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.