VLTKm: 'Tiểu Trân Nữ' phi mã cán mốc 13 triệu lực chiến

Trinh Trần | | 08/05/2018 14:33

Nếu trước đây người ta đã biết đến những kỷ lục tưởng như không thể phá vỡ trong VLTKm, thì ngày nay xuất hiện Tiểu Trân Nữ, khi trong vòng 24 giờ cô đã tăng hơn 600 nghìn điểm lực chiến.

Hôm 4/5, server Việt Nam Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chứng kiến một sự kiện, khi một nhân vật đạt tới mốc 13 triệu lực chiến đầu tiên. Người đó không ai khác chính là Ryuu_TrânNữ, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là Tiểu Trân Nữ.

Tiểu Trân Nữ vốn là người không còn xa lạ, thậm chí đã “nhẵn mặt” ở vị trí top 1 suốt nhiều tháng qua. Đôi lúc cô đã để Dương Hiểu Phàm soán ngôi, nhưng cũng không lâu sau, cô đánh giành lại vị trí của mình và bỏ xa đối thủ với một khoảng cách rất lớn.

Việc Tiểu Trân Nữ đạt tới 13 triệu lực chiến đầu tiên dù khiến mọi người xuýt xoa ngưỡng mộ, nhưng họ không ngạc nhiên hay bất ngờ. Bởi vì với tiềm lực của nữ đại gia này, con số 13, 14 hay hơn nữa sớm muộn cũng sẽ đạt đến mà thôi.

VLTKm: 'Tiểu Trân Nữ' phi mã cán mốc 13 triệu lực chiến - ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến người ta kinh ngạc là cách Tiểu Trân Nữ chinh phục con số 13.

Còn nhớ trước đây, một nhân vật có tên HắcY-Lưu Bang sau một thời gian nghỉ game đã quay lại và thiết lập một kỷ lục mà lúc đó người ta tin rằng khó ai có thể phá vỡ. Đó là trong 7 ngày tăng 1 triệu lực chiến.

Nhưng bây giờ thì VLTKm đã có một Tiểu Trân Nữ. Chỉ trong vòng 24 giờ cô đã tăng hơn 600 nghìn điểm lực chiến.

Với số điểm lực chiến cao nhất lúc này, tài khoản của Tiểu Trân Nữ có full 10 món hoàng kim, 5 trang bị cường hóa lên 120. Đồng hành bao gồm Hoàng Nhan Hồng Liệt, Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên, Hạng Vũ, tất cả đều đã thức tỉnh.

Tuy vậy, Tiểu Trân Nữ là một trong những người đứng top có chỉ số kinh mạch thấp nhất, khi Nhâm mạch Khúc cốt mới chỉ là 18, Đốc mạch Trường cường cấp 8 và Xung mạch Ô môn cấp 4. Trong khi đó các đại gia khác gần như đã full.

Một số người cho rằng dù điểm lực chiến cao nhưng Tiểu Trân Nữ không mạnh bằng Dương Hiểu Phàm ở nhiều mặt.

VLTKm: 'Tiểu Trân Nữ' phi mã cán mốc 13 triệu lực chiến - ảnh 2

BXH lực chiến mới nhất của VLTKm

Song dù thua đối thủ ở kinh mạch, nhưng Tiểu Trân Nữ luôn có những điểm mạnh riêng, nhất là ở Gia viên. Cấp Gia viên của cô đang ở cấp 7, và là người có cấp Gia viên cao nhất hiện nay.

Sau khi Tiểu Trân Nữ đạt 13 triệu lực chiến và quay trở lại với top 1, người ta đang chờ đợi sự bứt phá tiếp theo của Dương Hiểu Phàm. Mới chỉ giành lại top 1 chưa đầy 48 giờ thì người này lại bị Tiểu Trân Nữ soán ngôi và bỏ lại với khoảng cách xa hơn.

Người ta cho rằng sắp tới, cuộc đua trên BXH của toàn cõi võ lâm chỉ là cuộc đua giữa Tiểu Trân Nữ và Dương Hiểu Phàm, khi tất cả các đại gia phía sau đều đã buông xuôi.

Trinh Trần

>> S440 khai mở, trong vòng hơn 1 tháng VLTKm đã ra 20 server mới

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.