VLTKm: Tiểu Trân Nữ nhanh chóng lấy lại phong độ dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến

Thu Trang | | 10/04/2018 14:44

Sau thời điểm tụt hạng, hiện tại "đại gia" Tiểu Trân Nữ của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã nhanh chóng lấy lại phong độ dẫn đầu bảng xếp hạng.

Hơn một năm ra mắt đến làng game Việt cho đến nay, tựa game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi yêu thể loại game kiếm hiệp.

Có lẽ, bảng lực chiến cá nhân chính là cơ hội, động lực để nhiều cao thủ võ lâm cố gắng hết sức, thể hiện sự nhiệt tình của mình đối với tựa game này. Top lực chiến cũng phần nào tạo nên sự cạnh tranh cao, sự ganh đua đầy khốc liệt trong cộng đồng game thủ VLTKm.

VLTKm: Tiểu Trân Nữ nhanh chóng lấy lại phong độ dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến - ảnh 1

Bên cạnh những anh tài mai danh ẩn tích, sở hữu lượng lực chiến “khủng” luôn là tâm điểm khiến nhiều người tò mò và mong muốn được diện kiến; thì ở đâu đó vẫn còn nhiều cao thủ không giữ được phong độ của mình, vị trí đứng top luôn trong thế lung lay, bị dòm ngó tùy thuộc vào thời thế đổi thay.

Đặc biệt nhất, là những cao thủ đại gia của VLTKm luôn trong tình thế bị dòm ngó về cuộc chạy đua lên top lực chiến cao nhất.

Nếu ở thời điểm trước đây khá lâu, người ta biết đến cái tên như King, thì trong vài tháng trở lại đây, nữ đại gia Tiểu Trân Nữ lại khiến cộng đồng há hốc mồm miệng vì sở hữu lượng lực chiến khủng và có cuộc sống ngoài đời thực đáng mơ ước.

Từ một người vô danh, Tiểu Trân Nữ bỗng vươn lên top 3 bảng xếp hạng lực chiến chỉ trong vòng hơn 3 tuần. Và cũng không lâu sau đó, cô chính thức đánh bại đại gia Dương Hiểu Phàm, soán ngôi vị số 1. Cô cũng là nữ game thủ đầu tiên chạm mốc 10 triệu lực chiến của VLTKm, và là người giữ vị trí số 1 trên BXH lực chiến suốt 2 tháng qua.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, người ta choáng váng khi nhìn lên BXH lực chiến cá nhân, đại gia Dương Hiểu Phàm đã giành lại vị trí số 1 của mình. Điều đáng chú ý, anh này đã bỏ khá xa Tiểu Trân Nữ.

VLTKm: Tiểu Trân Nữ nhanh chóng lấy lại phong độ dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến - ảnh 2

Lúc này, Dương Hiểu Phàm chứng minh thế lực của mình khi chỉ trong vòng vài ngày đã tăng thêm 800 nghìn lực chiến.

Thế nhưng, không thể để bản thân bị tụt hạng nghiêm trọng, Tiểu Trân Nữ mới đây nhất đã lấy lại phong độ của mình khi giành lấy vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng lực chiến cá nhân. Hiện tại, số lực chiến cá nhân của nữ game thủ này là hơn 11,8 triệu.

VLTKm: Tiểu Trân Nữ nhanh chóng lấy lại phong độ dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến - ảnh 3

Theo sau Tiểu Trân Nữ là Dương Hiểu Phàm với 11,6 triệu lực chiến. Trong khi đó, 8 người còn lại đang sở hữu lực chiến ở mức 10 triệu đến 11 triệu.

>> VLTKm: Bang hội hoành tráng tổ chức offline soạn thảo hẳn công văn thông báo

Bạn nên đọc:

Bạn gái tin đồn của QTV bất ngờ úp mở đến chuyện kết hôn?

Chỉ một dòng status đầy ẩn í mà cô bạn gái tin đồn của QTV khiến cộng đồng đứng ngồi không yên.

Dù bị chấn thương băng bó tay, Noway vẫn quyết định tham gia Chung kết VCS Mùa xuân 2018

Noway hiện tại vẫn rất quyết tâm để tham gia thi đấu Chung kết VCS Mùa xuân 2018 dù đang bị thương.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.