VLTKm: "Tiểu nữ bảo bối" xuất hiện trong màn chào hỏi khiến anh em bang hội náo loạn

Thu Trang | | 25/04/2017 09:00

Vừa mới xuất hiện chào hỏi mọi người, nữ game thủ xinh đẹp này đã nhanh chóng nhận được vô vàn sự quan tâm từ các anh em trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Kể từ ngày ra mắt cộng đồng game thủ Việt đến nay cũng đã được hơn nửa năm, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn đang thu hút một lượng đông đảo người chơi kể cả nam giới lẫn nữ giới. Mặc dù đây là dòng game kiếm hiệp thường chỉ dành cho cánh đàn ông, thế nhưng có vẻ lượng game thủ nữ vẫn không hề thua kém, lại còn có sức ảnh hưởng khá lớn nữa.

Có thể thấy rõ được rằng, mỗi lần xuất hiện nữ game thủ nào trong cộng đồng thì ngay lập tức dân tình lại được một phen náo loạn tìm hiểu, làm quen, xin gia nhập bang,...mà đặc biệt nhất vẫn là số đông thuộc về nam giới.

VLTKm: Tiểu nữ bảo bối xuất hiện trong màn chào hỏi khiến anh em bang hội náo loạn - ảnh 1

Minh chứng cho "triết lý" đó là sự xuất hiện của một cô gái tự xưng là Tiểu nữ bảo bối của bang Thích S125- Liễu Kiếm ra mắt chào hỏi mọi người nhân ngày thứ 2 đầu tuần. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu nên nữ game thủ này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các anh em khác.

VLTKm: Tiểu nữ bảo bối xuất hiện trong màn chào hỏi khiến anh em bang hội náo loạn - ảnh 2

VLTKm: Tiểu nữ bảo bối xuất hiện trong màn chào hỏi khiến anh em bang hội náo loạn - ảnh 3

"Xinh, đẹp gái thế này tốn trai lắm","lại thả thính game thủ à",...

Lâu lâu lại xuất hiện một cô gái xinh đẹp, cánh đàn ông trong cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại được cơ hội làm quen, và họ có màn chào hỏi vô cùng ấn tượng.

Sự xuất hiện của mỗi cô nàng game thủ đã khiến cho không khí của cộng đồng VLTKm trở nên sôi nổi và “nóng” hơn bao giờ hết. Mỗi cô gái một câu chuyện, nhưng hơn hết đó vẫn là tình yêu lớn của họ dành cho tựa game kiếm hiệp này.

>> Choáng ngợp với phòng chơi game tại gia lên đến gần 1 tỷ đồng của game thủ Việt

Bạn nên đọc:

Không kém cạnh gì, VLTKm cũng là cộng đồng tập hợp vô vàn nữ game thủ xinh đẹp

Không chỉ là một tựa game kiếm hiệp “đắt khách” từ trước tới nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn sở hữu một cộng đồng nữ game thủ xinh đẹp hiếm thấy....

Mải kéo quân sang sv200, game thủ VLTKm bỗng trở thành người có mới nới cũ

Sức nóng về sự ra đời của sever 200 mới gần đây đã khiến cho hầu hết các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải mải mê tìm cách "chen chân" vào. Tuy nhiên, việc...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.