VLTKm: Thanh niên "cứng" dõng dạc mắng những cô gái "thả thính"

Trinh Trần | | 17/04/2017 19:00

Có lẽ với bài chửi thành bài, thành văn thế này của thanh niên cứng nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các cô gái thường xuyên thả thính sẽ tự cảm thấy mình vô duyên hết nấc.

Mấy ngày nay, chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ VLTKm đó chính là chuyện thả thính trong game.

Xuất phát từ bài đăng của game thủ có nick facebook Nguyễn Đình Tuyên. Qua bài đăng khá dài, anh chàng này đã nói lên suy nghĩ “group này là chỗ anh em thảo luận về game hay là nơi mấy chị em thả bả”, cùng với đó là tuyên bố cực kỳ đanh thép: Con gái đừng hòng mà thả thính game thủ VLTKm nữa.

Bắt đầu từ việc, rất nhiều bạn gái khi vào group VLTKm thường xuyên đăng những bức ảnh đã trau chuốt kỹ lưỡng của mình lên và hỏi một câu hỏi chẳng hề liên quan đến hình ảnh.

Game thủ này dõng dạc hỏi: “Đăng ảnh của các chị lên thì nó có liên quan gì đến game không”

Bên cạnh đó, có những group tuyển thành viên, mặc dù là tuyển vào để chơi game, nhưng họ cứ phải đăng hình một thành viên nữ nào đó mới nghe, hoặc là họ luôn phải quảng cáo rằng bang của họ nhiều con gái. Để làm gì nhỉ? Thu hút thành viên bằng chiêu trò đó sao?

VLTKm: Thanh niên cứng dõng dạc mắng những cô gái thả thính - ảnh 1

Status đang gây bão trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Một điều nữa, chủ topic cho rằng, con gái chơi game thực sự phiền nhiễu. Họ thường xuyên lấy “quyền con gái” ra để bắt nạt. Nếu PK, họ sẽ bật lại kiểu: Con trai mà đi đánh con gái không biết nhục à?

Tóm lại, với bài đăng khá dài này có thể tóm lại thành 5 ý chính.

Thứ nhất, groups VLTKm là nơi để trao đổi về game, không phải nơi để các chị, các cô thả thính.

Thứ 2, những bạn gái khi viết status, nếu có đăng hình, thì đăng hình game, võ lâm chứ đừng đăng ảnh các cô lên. Ảnh có đẹp, trau chuốt kỹ lưỡng cũng chả liên quan, vô duyên lắm và chẳng ai quan tâm đâu.

Thứ 3, mấy group tuyển thành viên, tuyển thì cứ tuyển, nhưng đừng phải đăng kèm theo hình ảnh của một em xinh xinh, kèm theo chú giải chả mấy liên quan như “Bang có nhiều gái lắm”. Nhiều gái để làm gì vậy?

Thứ 4 các game thủ chân chính, thích bang nào thì vào bang đó thôi, đừng có vì thấy gái mà vào. Bang nhiều gái sẽ nát nhanh thôi.

VLTKm: Thanh niên cứng dõng dạc mắng những cô gái thả thính - ảnh 2

Một trong những kiểu "thả thính" thường thấy trên VLTKm

Thứ 5, đừng đem “quyền con gái” ra mà chơi game, nhất là chơi các game kiểu VLTKm, rồi đòi hỏi nọ kia, đòi nhường nhịn. Một khi đã pk là giết hết. Đó mới là ý chí của đấng nam nhi và người chơi game chân chính. Chơi VLTKm mà không pk thì ở nhà bắn Pikachu cho lành.

Thứ 6, bài đăng này chỉ nhằm vào các đối tượng thả thính, không bao gồm những bạn gái chơi game chân chính.

Bài đăng của Nguyễn Đình Tuyên đang nhận được rất nhiều sự đồng tình và tán thưởng của các game thủ. Có vẻ như lâu nay, việc nhiều cô gái lạm dụng đăng status cùng hình ảnh chẳng liên quan và đầy chất thả thính của mình khiến nhiều chàng trai khó chịu, có điều vì tế nhị nên họ không mấy khi nói. Tuy nhiên, nhân có status thẳng thắn và đầy chất "rằn mặt" này, hàng trăm game thủ như được cởi tấm lòng, họ ùa vào thể hiện sự đồng tình cũng như nói lên sự khó chịu, bức xúc của mình với với các cô gái hay thả thính.

“Ôi thanh niên cứng. Nói hay lắm anh ơi. Thính dạo này bay lung tung, mệt với các chị. Trình độ thì cùi, đánh không lại ai toàn vô thả thính thôi.

“Đây là điều mình muốn nói bấy lâu nay”.

“Ôi đúng bài tâm huyết với mình. Nghìn like cho bạn”

“Mình dị ứng với mấy bạn up ảnh game lên kèm theo 1 tấm hình mình kế bên. Không chỉ mấy bạn nữ mà cả mấy bạn nam cũng vậy, chả hiểu để làm gì”.

“Đúng rồi đó, thay vì up các bài chia sẻ bí kíp, hay làm thế nào tăng lực chiến, hay mấy mẹo hay hay cho anh em học hỏi, đằng này mấy mẹ cứ đưa cái bản mặt lên chả hiểu muốn gì.”

Không chỉ game thủ nam, đông đảo game thủ nữ cũng thể hiện sự ủng hộ và đồng tình với bài đăng này. Với các nữ game thủ chân chính, lạm dụng thông tin bang có nhiều nữ, hay hình ảnh một bạn nữ để tuyển thành viên vào bang là việc làm rất xấu. Mặt khác, lấy quyền con gái để được nhường nhịn là việc làm phản cảm, làm mất giá trị của con gái chơi game nói chung và các game thủ nữ VLTKm chân chính nói riêng.

Trinh Trần

Bạn nên đọc:

“Nướng” hết thời gian, tiền bạc vào game, thiếu nữ bị bạn trai “đá” thẳng thừng

Sẵn sàng “nướng” thời gian, tiền bạc vào game, nhưng bạn trai bên cạnh thì chỉ đứng bên “rìa” cuộc đời thiếu nữa này mà thôi.

Mải kéo quân sang sv200, game thủ VLTKm bỗng trở thành người có mới nới cũ

Sức nóng về sự ra đời của sever 200 mới gần đây đã khiến cho hầu hết các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải mải mê tìm cách "chen chân" vào. Tuy nhiên, việc...

VLTKm: Chơi game thôi, có cần chịu “nhục” thế không?

"Lần đầu tiên được đúc tượng. Mình mừng quá. Các bạn biết không? Để được như hôm nay mình đã phải đi làm thú cưng của anh top 1, làm con nuôi của bang top...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.