VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào?

Trinh Trần | | 22/01/2018 10:33

Chiêm ngưỡng những trang bị, đồng hành của DươngHiểuPhàm trong VLTKm, người ta hiểu vì sao nó lên tới 10 triệu lực chiến và cũng được “mở rộng tầm mắt” với độ chịu chơi của đại gia này.

Như tin đã đưa, mới đây, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có nickname DươngHiểuPhàm đã chính thức cán mốc 10tr lực chiến, trở thành người đầu tiên đạt được mức lực chiến này trong tựa game mobile này.

Đây có thể xem là một con số cực kỳ “khủng”, đáng để cho mọi game thủ phải nghiêng mình nể phục. DươngHiểuPhàm chính là top 1 liên server các máy chủ của Việt Nam tính đến thời điểm này.

Và khi chiêm ngưỡng những trang bị, đồng hành của DươngHiểuPhàm, người ta phần nào hiểu được độ chịu chơi và chịu chi của đại gia này.

Hãy cùng “soi” một account đạt 10 triệu lực chiến của Dương Hiểu Phàm có gì đáng giá?

Hiện nay chỉ số trang bị cơ bản của Dương hiểu Phàm bao gồm: chỉ số sinh lực gần 600 nghìn, chỉ số tấn công: 21,5 nghìn. Đây quả thực là những con số có thể nói là vô cùng “bá đạo”. Hiệu quả kinh mạch cũng được đánh giá là vô cùng tuyệt vời với các skill Nham mạch - Khúc cốt, Đốc Mạch - Trường Cường, Xung Mạch - U môn.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 1

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 2

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, kinh mạch được cho là cao nhất, chủ chốt nhất, sau đó mới đến cường hóa, khảm, vì chúng được cộng thẳng vào nhân vật. Chính vì vậy, chỉ số kinh mạch “khủng” của Dương Hiểu Phàm được đánh giá là rất nhiều tiền mà những người chơi bình thường khó có thể nghĩ tới.

Ngoài ra, trang bị của Dương Hiểu Phàm còn có:

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 3

Cây vũ khí Hoàng Kim: Cây vũ khí này đang có 1,3 triệu lực chiến. Bậc vũ khí là bậc hoàng kim 11 với 5 thuộc tính. Khi khảm các thuộc tính cơ bản này, nó đồng thời được công thêm nhiều thuộc tính khác nữa.

Ngoài ra nó còn có 6 món hoàng kim và 1 viên đá Hạng Vũ – Cao. Viên đá này có tác dụng tăng sát thương cuối thêm 12%.

Đây là một cây vũ khí tuyệt vời với các thuộc tính bạo kích, hút sinh lực, tấn công, sát thương... Hiệu quả thuộc tính của cây vũ khí này được đánh giá là cực kỳ kinh khủng.

Với cây vũ khí này Dương Hiểu Phàm đã đồ sát khá nhiều người với con số hơn 21 nghìn và số trận thắng Hoa Sơn Luận là 307 trận.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 4

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 5

Bảo Nguyệt Ủng Tinh Câu: Đây là con ngựa tuyệt vời, nó có các thuộc tính tăng kháng tất cả, tấn công, né tránh, cùng với các món đồ bậc 4, cho phép được cộng thêm rất nhiều thuộc tính khác,tạo nên sự khác biệt rõ rệt cho nhân vật, giúp tăng sức mạnh hơn rất nhiều.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 6

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 7

Chân Nguyên: Đây là một tính năng ảnh hưởng lớn tới lực chiến của nhân vật. Trong tài khoản DươngHiểuPhàm, Chân Nguyên đạt hơn 800 nghìn lực chiến với rất nhiều thuộc tính như nhanh nhẹn, bạo kích, sức mạnh, kháng tất cả cơ bản, né tránh...

Skill Băng Thanh Ngọc Nhuận: Giúp tăng sinh lực cơ bản 25%, và cách 40 giây lại xóa thời gian chờ của tất cả các kỹ năng.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 8

Bí kip: Tài Khoản Dương Hiểu Phàm tất nhiên là bao gồm 4 bí kíp cao nhất mà không cần phải bàn bạc gì thêm.

Đồng hành Võ Tắc Thiên: Với 4 dòng hoàn mỹ, 4 skill vàng cùng với hơn 182 nghìn lực chiến, phiên bản này được đánh giá là cực mạnh.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 9

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 10

Ở thời điển hiện tại, con pet này có khả năng tăng sức mạnh cho nhân vật, khi ra trận giúp tăng 21% sát thương cuối, tăng 21% sinh lực hiện tại, và 56% miễn sát thương bạo kích. Về sức mạnh, nó tăng 50% tấn công cơ bản, 100% kháng tất cả cơ bản, và 30 điểm tốc đánh, duy trì 15 giây.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 11

Hoàn Nhan Hồng Liệt: Hiện tại có hơn 186 nghìn lực chiến. Nó có quần thể Kim cang, Độc Chướng rất cao. Với đặc tính tầm xa và sát thương, hiện tại nó có khả năng tăng 400% tấn công, 600% bỏ qua né tránh và 300% tỉ lệ bạo kích.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 12

Tần Thủy Hoàng: Skiil của nó giúp đồng đội trong tầm nhìn không chịu sát thương trong một thời gian và hồi sinh lực. Hiện tại nó có hiệu quả của nó là 4 giây miễn dịch sát thương trong cự ly 10 mét, và cách 1 giây hồi phục thể chất 15% sinh lực, duy trì trong 5 giây. Tần Thủy Hoàng đang có hơn 168 nghìn lực chiến.

VLTKm: Tài khoản 10 triệu lực chiến của đại gia Dương Hiểu Phàm “khủng” như thế nào? - ảnh 13

Hạng Vũ: hơn 168 nghìn lực chiến. Nó có skill sát thương toàn màn hình kèm tê liệt. Nó gây 600% sát thương cơ bản cho mục tiêu kèm 15 giây hiệu quả tê liệt.

Trinh Trần

>> VLTKm: Game thủ top 1 cán mốc 10 triệu lực chiến

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.