VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ

Thu Trang | | 04/01/2018 15:00

Hôm nay (4/1/2018) phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức được cập nhật, tuy nhiên, không được như mong đợi, nhiều game thủ đã cảm thấy thất vọng về phiên bản mới này.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm nay 4/1/2018, phiên bản Quyết Chiến Tương Dương đã chính thức ra mắt đến cộng đồng game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đây là phiên bản gần như "thay máu" hoàn toàn trong game này.

VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ - ảnh 1

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 - phiên bản mới nhất và được người chơi mong chờ nhất trong VLTKm. Nhem nhóm thông tin từ cách đây khá lâu, hầu hết game thủ ai ai cũng đều mong ngóng, hồi hộp chờ đợi một cái gì đó mới mẻ, hấp dẫn từ phiên bản mới này.

Theo đó, trong lần cập nhật lớn này sẽ thay đổi khá nhiều từ giao diện, ngoại trang cho đến bổ sung phái,...có thể nói gần như VLTKm trước đây là biến mất hoàn toàn và thay vào đó là một phiên bản mới về tất cả.

Tuy nhiên, sau vài giờ trải nghiệm phiên bản Quyết Chiến Tương Dương thì có vẻ người chơi không mấy hài lòng về sự thay đổi đột ngột này, đặc biệt là ở ngoại trang, khá nhiều người kêu ca rằng nhân vật của họ "thay máu" xấu hơn phiên bản gốc.

VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ - ảnh 2

Cụ thể, các môn phái đã có sự thay đổi về ngoại hình của mình, từ "body", mái tóc cho đến trang phục thay đổi khác biệt hoàn toàn so với phiên bản cũ trước đây. Mặc dù vậy nhưng hầu như game thủ không mấy hài lòng, như Thiếu Lâm bỗng chốc có thêm mái tóc, phái Đường Môn "xấu thậm tệ" hơn nhiều, thậm chí có game thủ còn bình luận rằng "Chợt nhận ra phiên bản mới chỉ là một dịp để các phái trao đổi ngoại trang cho nhau, nên quay về với game xưa cũ".

VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ - ảnh 3

Một game thủ nhận xét : "Qúa thất vọng về cấu hình, ngoại hình phiên bản mới"

VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ - ảnh 4

Thiếu Lâm cũng bất ngờ mọc thêm tóc

VLTKm: Phiên bản mới Quyết Chiến Tương Dương gây thất vọng vì ngoại trang xấu lạ - ảnh 5

Tuy rằng, đây là phiên bản được nâng cấp cao hơn, đồng thời ngoại trang cũng cầu kỳ hơn nhưng có vẻ cộng đồng vẫn chưa thể quen được với hình ảnh hoàn toàn mới về môn phái của mình. Bên cạnh nhiều ý kiến không hài lòng thì vẫn có không ít game thủ lại thích thú với một diện mạo mới này.

Về phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, giao diện của VLTKm chính thức biến thành một sản phẩm game 3D với góc nhìn có thể xoay 360 độ. Game thủ có thể nhìn được tất cả mọi ngóc ngách của thành Lâm An, thành Tương Dương và Vong Ưu Đảo. Không những thế, cảnh sắc trong VLTK Mobile cũng được nâng cấp về đồ hoạ.

Ngoài ra, trong phiên bản này còn có sự xuất hiện của phái Thiên Sơn - một môn phái có 2 giới tính để người chơi lựa chọn. Cùng với sự xuất hiện của Thiên Sơn, một chương mới trong VLTK Mobile đã mở ra: Tương Dương chiến loạn, Lâm An trở thành chốn dung thân mới cho triệu triệu anh hùng hào kiệt.

>> Only C và Lou Hoàng tung hit mới về các phái trong VLTKm

Bạn nên đọc:

Ngã ngửa với bảng nội quy quán net phi thực tế khiến cộng đồng tranh cãi

Mặc dù những nội quy này không hề sai nếu đặt ở quán net, tuy nhiên hầu hết game thủ cho rằng đó đều là điều phi thực tế trong hoàn cảnh hiện tại.

Bên trong Bluehole - nơi sản sinh ra tựa game hot nhất hiện nay PUBG

Cùng tìm hiểu bên trong trụ sở của công ty phát hành game Bluehole tại Hàn Quốc.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.