VLTKm: Một cái tên lạ bất ngờ cán mốc 13 triệu lực chiến

Trinh Trần | | 11/06/2018 13:50

Mới đây, Bảng xếp hạng VLTKm đã ghi nhân một người mới bước vào danh sách “các đại gia 13 triệu”.

Sau Tiểu Trân Nữ, Dương Hiểu Phàm, Lưu Bang, thì mới đây, một người nữa đã cán mốc lực chiến cực “khủng” này.
Người mới có một cái tên rất lạ, Thái Thiên Bảo. Nhiều người tỏ ra bất ngờ, tại sao cái tên lạ lùng này lại bất ngờ bứt phá vào leo lên vị trí cao đến như vậy trong một thời gian ngắn đến không tưởng.

Thực tế, đây chỉ là người cũ, một gương mặt rất thân quen tại server s2 mà hầu hết mọi người trong giới võ lâm đều biết. Chỉ có điều anh đã đổi tên.

Nhân vật đó chính là Càn Long Đế (cũ). Hiện tại, Càn Long Đế đã đổi tên thành Thái Thiên Bảo. Môn phái anh chơi liên tục thay đổi, và hiện nay anh đang chơi phái Tiêu Dao.

Trước đây, server s2 đã sản sinh ra một huyền thoại, một trong những người nắm top 1 của liên server, trong thời gian rất dài, đó chính là King.

VLTKm: Một cái tên lạ bất ngờ cán mốc 13 triệu lực chiến - ảnh 1

Sau khi King nghỉ game, khoảng trống của anh đã tạo ra cơ hội cho một nhân vật mới nổi lên tại s2, đó chính là Càn Long Đế. Anh đã vươn lên top 1 của server.

Cho đến ngày 9/10 vừa qua, anh đã chạm mốc 13,032 nghìn lực chiến, đứng vị trí thứ 4 trong BXH lực chiến liên server.

Hiện nay, anh đã sở hữu 10 trang bị hoàng kim, cường hóa full set 115. 1 trang bị cường hóa lên 120 và 1 trang bị cường hóa lên 116.

Đặc biệt, Càn Long Đế đang sở hữu 8 viên đá level 7. Đây được cho là một trong những người hiếm hoi sở hữu nhiều đá với mức level như vậy.

Không phải những người khác không có tiền để mua, mà việc mua những viên đá này rất khó khăn. Chúng chỉ xuất hiện trong một số hoạt động nhất định, ở một số thời điểm nhất định mà thôi.

Có thể nói, cuộc đua tranh trên BXH lực chiến cá nhân liên server đang ở trên gay cấn hơn lúc nào hết, khi top 4 chỉ cách nhau vài trăm nghìn điểm. Điều này hứa hẹn cuộc đua giữa các siêu đại gia trở nên vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

VLTKm: Một cái tên lạ bất ngờ cán mốc 13 triệu lực chiến - ảnh 2

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, NPH sẽ mở cấp 40, một trong những giai đoạn cấp được mong chờ nhất. Bởi vì lúc này game sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn mới, đặc biệt là tính năng công thành chiến liên server.

Các server có sẽ cơ hội đua tranh để chiếm được thành Lâm An. Chiến thắng họ giành được không còn chỉ vinh danh cho một bang hội nhỏ bé nào đó, mà còn vinh danh cả một server. Đó là lý do vì sao hoạt động công thành chiến được chờ đón đến như vậy.

Mặt khác, việc các siêu đại gia tích cực nâng mức lực chiến của mình khiến game thủ vô cùng háo hức, vì nó hứa hẹn sẽ cuộc chiến liên server vô cùng đáng xem của những nhân vật tầm cỡ nhất thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Trinh Trần

>> VLTKm: Xôn xao siêu đại gia xóa account nghỉ game

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.