VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi

Thu Trang | | 08/01/2018 14:25

Mặc dù ở hai đầu chiến tuyến, chuyên đời đánh nhau không đội trời chung trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, thế nhưng đôi bạn trẻ này lại trở thành cặp đôi yêu thương nhau ở ngoài đời, có cái kết viên mãn hạnh phúc.

Không chỉ là tựa game mobile có lượng người chơi đông đảo hàng đầu hiện nay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn nổi tiếng là ông tơ bà nguyệt mát tay, khi đã xe duyên cho không ít cặp đôi thanh mai trúc mã.

Đồng hành cùng VLTKm, họ đã gây dựng nên cho mình một thiên sử tình yêu đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình. Mối tình kiếm hiệp những tưởng chỉ có trong phim ảnh, giờ đây đã xuất hiện ngoài đời thực. Đó là chuyện tình nảy nở từ những cuộc chơi trong game, có cặp đã yêu, đang yêu và cũng có đôi nên vợ nên chồng.

Thường thường, chúng ta sẽ thấy những cặp đôi yêu nhau họ sẽ là những kình địch của nhau trong đấu trường võ lâm, đó là những câu chuyện dở khóc dở cười ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, có thể nói là chính mối quan hệ của họ là không đội trời chung.

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi - ảnh 1

Thế nhưng, ở trong game là vậy, còn ở ngoài đời sống thực, họ lại là cặp thanh mai trúc mã chứa đầy tình yêu thương dành cho nửa bên kia của mình, xây dựng cuộc sống hạnh phúc gia đình viên mãn khiến không ít người ghen tị.

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi - ảnh 2

Và đó là câu chuyện của cặp vợ chồng cùng là những game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới chia sẻ gần đây trong cộng đồng, cô gái là Nhã Anh, chàng trai là Li Be đến từ server 6. Có thể trong game họ là những cao thủ không đội trời chung, thậm chí đến cả ngày lễ ăn hỏi quan trọng như vậy nhưng cả hai vẫn cố tranh thủ đánh nhau không thương tiếc.

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi - ảnh 3

Theo thông tin được biết, đôi trẻ này đã có mối tình đẹp từ VLTKm, hiện tại cả hai đã thành vợ thành chồng và một em bé rất đáng yêu. Đặc biệt hơn, cô gái đã chia sẻ hình ảnh trong ngày cưới của mình, đó là họ không quên trang trí bàn tiệc cưới là hình ảnh in-game của cả hai, được đặt bên cạnh những khung hình cưới tình cảm, lãng mạn khác.

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi - ảnh 4

VLTKm: Một cái kết tình yêu đẹp của đôi trẻ tranh thủ đồ sát nhau trong ngày ăn hỏi - ảnh 5

>> Hai tựa game ra mắt, một game đóng cửa trong tuần qua

Bạn nên đọc:

Đột nhập nhà riêng của tác giả bộ manga ăn khách nhất 2017

Giống như những tình tiết trong bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng của mình, chính căn nhà mà "cha đẻ" của nó cũng được thiết kế vô cùng thú vị, đặc biệt....

VNG đưa huyền thoại Gunbound một thời lên phiên bản mobile

Mới đây, một trang fanpage về tựa game Gunbound M Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện, theo đó, huyền thoại một thời này sẽ phát hành dưới tay VNG.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.